Phương pháp giúp chạy xiên cá độ bóng đá

Đăng bởi: Hellowork

Ngày đăng  04:04 26/12/2018

 

Hướng dẫn cách chạy xiên cá độ bóng đá

Chạy xiên cá độ là hình thức cược được rất nhiều các anh em cá độ tại nhà cái uy tín nhất hiện nay ưa thích, mặc dù số tiền thua nhiều hơn, nhưng nếu thắng số tiền lãi thu được là vô cùng lớn. Nên mạo hiểm nhưng vẫn thu hút được rất nhiều người chơi.

Chạy xiên cá độ là gì?

Hiểu theo một cách đơn giản thì chạy xiên cá độ có nghĩa là bạn phải đánh ngược lại những cược đặt có trong xiên. Cách cá độ này là để phòng trường hợp trong xiên có trận thua người chơi vẫn kiếm được chắc chắn một khoản tiền từ việc chạy xiên.

Nên chạy xiên trong trường hợp nào?

Chạy xiên cá độ có thể gọi như kiểu: “được ăn cả ngã về không”, người chơi sẽ chạy xiên cá độ khi:

– Tiền vốn ban đầu bị thua hết, chỉ còn một chút tiền nhỏ mà bạn cần phải đảm bảo nguồn tài chính chơi lâu dài mà không dùng đến những khoản tiền khác hay vay mượn, cầm cố, thế chấp.

– Khi bạn thấy những trận cược có tỷ lệ rất cao, các kèo cược đã về gần hết nhưng xác suất những trận còn lại tỷ lệ thắng thấp.

Nên chạy xiên bao nhiêu là hợp lý?

Thật ra trong chạy xiên thì không thể nói cược bao nhiêu tiền là đủ là hợp lí bởi nó phụ thuộc vào tỷ lệ thắng của lần cược xiên đó, phụ thuộc vào hoàn cảnh của từng ván cược.

Ví dụ: Bạn đoán tỷ lệ thua xiên cao thì bạn sẽ đánh 50% số tiền thắng xiên đó, thậm chí đánh 80%, 100% tùy trường hợp, hoàn cảnh. Ngược lại nếu như bạn nghĩ tỷ lệ thua xiên thấp thì nên đánh ít hơn 50%, an toàn nhất là đánh từ 10 – 30%, và nếu không chắc chắn thì không nên chạy.

Những trường hợp không nên chạy xiên

– Chạy xiên là cách chơi của những người sắp hết vốn, nếu như số dư tài khoản của bạn còn nhiều thì không nên mạo hiểm để thử, vì thường chạy xiên khó thắng hơn rất nhiều so với cách đặt cược thông thường.

– Những xiên có tỷ lệ cược rất thấp, nếu thắng cũng chẳng thu về được bao nhiêu lãi mà tỷ lệ thua rất cao cũng không nên cược.

– Khi tất cả các kèo khác đã thắng, nhưng còn hơn 2 trận trong trận xiên chưa về bạn cũng nên “mũi né” ngay, không được đâm đầu vào. Nhưng nếu còn 2 trận trong xiên thì bạn vẫn có thể chạy xiên bình thường, tất nhiên là khi bạn cảm thấy xác suất chỉ thua một kèo thôi nhé!

Kết luận:

Chạy xiên cá độ thì vẫn chưa có một hình thức hay công thức thống nhất, chính xác nào cả. Tất cả những người chạy xiên đều phải dựa vào cảm giác, vào óc phán đoán của mình để lựa chọn xiên có lợi nhất, nếu có thêm một chút may mắn thì hoàn toàn có thể thắng được. Nếu muốn cược xiên, bạn nên linh động để thay đổi chiến thuật trong từng trường hợp.

Cá độ bóng đá không khó, nhưng cá độ để thu lãi thì không hề đơn giản, cho nên trước khi chơi, người chơi cần trang bị cho mình đủ hành trang, kiến thức, tâm lí. Nếu như suốt ngày phải chạy xiên để gỡ lại vốn thì nên xem xét lại cách chơi của chính mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chạy xiên cá độ trong cá độ bóng đá P2


  Update vào lúc 04:04 26/12/2018

156 lượt xem

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group