Vài điều cần lưu ý khi hít hà drama

Đăng bởi: Make love not war

Ngày đăng  08:34 14/02/2018

Với sự gia tăng chóng mặt và dồn dập của drama trong những ngày cận Tết, cộng đồng mạng Việt Nam và các anh em trong động blogtruyen này đang sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hếtemo. Biến cứ nối tiếp biến với tình tiết càng ngày càng gay cấn, hồi hộp và giật gân, đòi hỏi cư dân mạng phải nâng cao trình độ hít hà của mình để không bỏ lỡ một vụ drama béo ngậy nàoShocked Fresh Prince Of Bel Air GIF. Hít drama là một nghệ thuật và người hít là một nghệ nhânemo. Nghệ thuật hít hà ở Việt Nam phản ánh được văn hoá dân tộc, từng bước hít hà đều thể hiện nét truyền thống riêng của đất nước ta từ khâu chuẩn bị, cắm mắt, share link và tận hưởng hương vị của drama Việt Nam thấm trong từng dòng newfeed, topic, comment,...emo


Để nói về nghệ thuật hít hà, ta có thể tóm gọn lại trong 1 câu: “Nhất tươi, nhì đại, tam trường, tứ quần anh” emo
1.Nhất tươi: Muốn rít một drama ngon, phải hít nó càng sớm càng tốt. Lúc đó drama còn tươi, còn đậm, hít rất phê. Để đến khi drama lên báo hay các trang truyền thông lớn như kenh14 hay beat thì vứt, lúc đó drama đã bão hòa, diễn biến bị tóm lược, hình ảnh bị làm mờ,... hít vào phổi thấy nhạt toẹt, vô vịemo. Nhiều nghệ nhân lão làng hái drama từ ngọn, từ gốc, nhiều khi từ trước khi drama nảy nở, vào tận từng group kín nếu cần thiết để thu hoạch. Nhưng ta không khuyến khích người mới làm như thế. Hít drama xanh quá cũng không được. Khi đó chưa có ai vào, chưa có diễn biến gì để mà hít, nhỡ đâu hít nhầm drama ung, thối, phí thời gianemo. Vì vậy, nguyên tắc lựa chọn là “tươi nhưng phải chín”, đáng để lưu tâm. 
2.Nhì đại: Độ to của drama emo.
Đánh giá một drama có triển vọng hay không phải phụ thuộc vào trình độ và mắt nhìn của mỗi người. Lấy ví dụ cuộc thánh chiến giữa Beat và các group Dotavn,Voz,... Mọi thứ bắt nguồn chỉ từ một bài đăng link facebook cầu thủ Uzbekistan. Nhiều người thường bỏ qua nó vì nghĩ rằng không đáng hít cái nàyemo. Người nghệ nhân hít hà đọc nó, cảm nhận được sự phẫn nộ của cư dân mạng, nhanh chóng cap màn hình, xử lý thông tin từ vô số các group, cập nhập diễn biến từng giờ,... để đến khi thánh chiến nổ ra, nhiều người còn ngơ ngác không hiểu chuyệnWhoopi Goldberg Drama GIF, anh ta có thể nở nụ cười thượng đẳng vì mình đã biết hết mọi thứemo. Lựa drama, phải dựa vào sự tương tác và độ lan tỏa của nó, được biểu hiện ở lượt bình luận và chia sẻ. Drama lớn chứa rất nhiều chất bổ cho cơ thể, gây hưng phấn cực độ và tạo cảm giác thoải mái, xả stress hiệu quả.
3.Tam trường: Độ dài.emo
Ở đây không chỉ là độ dài của drama mà còn là độ dài của một lượt hít hàemo. Hít drama trước hết phải lấy hơi thật dài, lúc rít phải mượt mà, kiểm soát được nhịp độ, nắm bắt được diễn biến quan trọng, như thế drama mới ngấm vào phổi, buốt dọc sống lưng và đâm thẳng lên nãoemo. Rít mà giật cục, không chịu cập nhập, thỉnh thoảng hóng sang drama khác, nhịp độ nhanh chậm thất thường sẽ làm mất độ ngon, độ thơm của drama, vô cùng lãng phíemo. Thêm một lưu ý nữa là hít hà phải lựa sức mình. Nhiều thím mới tập tành mà đòi hít drama dài, lại còn hít 4,5 cái cùng một lúc rất dễ bị sặc drama, cổ họng nóng rát, phổi bị co thắt, tay chân run rẩy, lắm khi còn bị sảng ngáo như chơi cỏ Mỹ với thuốc lắcemo. Tham thì thâm, tùy các thím thôi. 
4.Tứ quần anh: Ta đã bàn về hít cái gì, hít ở đâu, hít như thế nào rồi, giờ sẽ chốt hạ tới phần cuối: Hít cùng ai?emo
Drama cũng như rượu với cần sa. Hít một mình, ừ cũng được đấy, nhưng có thêm bạn thêm bè vào chia sẻ, bầu không khí bỗng náo nhiệt và nồng ấm hơn rất nhiềuemo. Bạn rượu tìm đã khó, bạn hít hà tìm còn khó hơn, ai ơi có bạn hít hà hãy trân trọng và giữ gìn tình tri kỷ nàyemo. Đừng thấy drama ngon mà giấm dúi hít một mìnhemo. Phải tag đầy đủ bạn bè vào. Tag nhau cũng là một nghệ thuật: phải tag từ người lớn tuổi nhất hoặc người thân thiết nhất, tag đầy đủ họ tên, tag xong phải kèm lời chú thích để họ bắt kịp hơi rít của mìnhemo. Còn nếu share thì phải ghi nguồn rõ ràng, giải thích rõ ràng, tránh gây hiểu nhầm cho người mình không quen biếtemo. Đó là hành động của bậc hiền nhân quân tử, xứng danh anh hùng hít hàTrong hình ảnh có thể có: văn bản. Rượu ngâm nga, drama liền tay. Nghệ thuật hít hà còn rất nhiều thứ để bàn. Hôm nay kẻ hèn này được múa tí kiến thức về chữ Drama với người đọc, ấy là vinh dự cho tôi. Bây giờ ta xin chúc mọi người có một kì nghỉ tết vui vẻ và đầy drama bên người thân thân yêu nhất của mình.emo
Nguồn: Stolen và có chỉnh sửa từ NoHopeforWibuemo

  Update vào lúc 08:28 24/02/2018

4785 lượt xem

185 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group