Nhật sợ Hàn đến thế?

Đăng bởi: Quanxinuhe

Ngày đăng  04:58 30/08/2022

https://vnexpress.net/dien-vien-nhat-phan-doi-lan-song-han-1914103.html

Tên diễn viên đóng vai phụ trong bá vương học đường đây mà emo
Foto Dan Profil Lengkap Pemain Crows Zero (Sousuke Takaoka)
Diễn viên Nhật phản đối làn sóng Hàn

Sousuke Takaoka, một nam diễn viên nổi tiếng người Nhật, lên tiếng phản đối sự xuất hiện dày đặc của phim Hàn hay những chương trình có mặt các ngôi sao Hàn trên truyền hình Nhật.
‘Làn sóng Hàn’ bị ác cảm vì nguyên nhân lịch sử

Theo Sport Seoul, hôm 24/7, nam diễn viên phát biểu trên mạng xã hội Twitter: “Trong quá khứ tôi từng yêu quý và biết ơn đài truyền hình Fuji TV nhưng giờ đây tôi ngờ rằng Fuji TV đã trở thành một truyền hình của Hàn Quốc”. Anh còn viết: “Tôi tự hỏi mình đang sống ở đất nước nào?”.

Nam diễn viên Sousuke Takaoka. Ảnh: afspot.

Sousuke Takaoka giải thích cho phát biểu của mình: “Tôi cảm thấy phiền lòng, cảm thấy như đang bị tẩy não. Vì chúng ta đang sống ở Nhật, tôi muốn xem các chương trình Nhật. Giờ đây tôi thấy sợ mỗi khi nghe thấy từ ‘làn sóng Hàn’”.

Ý kiến của Sousuke Takaoka đã được cư dân mạng Nhật Bản phát tán rộng rãi, nhiều người đồng ý với anh và để lại những lời bình luận chỉ trích làn sóng Hàn Quốc. Cư dân mạng viết: “Tôi không muốn xem phim Hàn Quốc nữa. Phim Nhật đã đủ hay rồi. Tại sao người ta cứ chiếu phim Hàn Quốc vậy?”.

 

Theo Sport Seoul, tin này nhanh chóng lan đến tai cư dân mạng Hàn Quốc, họ phản ứng lại: “Phim Hàn được nhập khẩu và phát sóng ở Nhật là do các đài truyền hình và công ty Nhật quyết định, thật đáng xấu hổ khi có những người lại đổ tội cho làn sóng Hàn”. Còn có ý kiến cho rằng: “Tại sao họ không nghĩ đến các phim Nhật đang được chiếu ở Hàn? Họ có cảm thấy khó chịu khi phim Mỹ tràn ngập màn ảnh Nhật không?”.

Người hâm mộ Nhật chiếu phim tưởng niệm ngôi sao Hàn Quốc Park Yong Ha nhân một năm ngày mất của anh hồi tháng 5. Ảnh: KBS.

Sousuke Takaoka sinh năm 1982, là diễn viên nổi tiếng từ năm 1999 qua bộ phim truyền hình Heaven’s Kiss. Anh cũng gây chú ý ở Hàn Quốc khi đóng phim Pacchigi (Break Through!) vào năm 2004, anh vào vai Lee An Sung, một người Hàn nhập cư vào Nhật Bản. Sousuke Takaoka là chồng của nữ diễn viên rất được yêu thích ở Nhật, Aoi Miyazaki.
______________

Cỡ như tên oguri shun đóng hay tên hát bài này thì không có cái kiểu ghen tị nhỏ mọn thế chăng? Xem cái phim crow zero mà biết đc kha khá diễn viên Nhật r
cơ mà đúng là Kim Tan đúng là một thứ khó xơi thật, mặt mũi đúng kiểu mô tả như Hoắc Thiên Kình trong tiểu thuyết ngôn của Ân Tình

The Girl in the Sun


Review ngắn] Nodame Cantabile (2006) + Beethoven Virus (2008) | Bút ♚ ChìKim tan - Kim tan added a new photo — feeling in love.
  Update vào lúc 08:09 24/11/2022

853 lượt xem

4 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Develop by ITE Group