HEN_TAI không xấu. Những người lậm HEN_TAI mới xấu

Đăng bởi: Happy_ENding ( HEN yêu thật lòng )

Ngày đăng  11:45 09/09/2015

HEN_TAI không xấu. Những người lậm HEN_TAI mới xấu
HEN_TAI là xấu .... Chỉ người lậm vào nó mới xấu... Áp dụng vào thực tế một cách mù quáng
 1.  
  121 (7.96%)
 2.  
  867 (57%)
 3.  
  433 (28.47%)
 4.  
  100 (6.57%)
Lưu Đang xử lý

Ý kiến vì sao lập TOPPIC này:

Thấy các bậc phụ huynh cứ than vãn bảo HENTAI, SEX ảnh hưởng việc học....

Vào thẳng vấn đề .... Việc học mỗi người mỗi kiểu. Chúng ta may mắn là 1/1000 hay hơn thế nữa để có trên đời  rồi PHÁT TRIỂN TỐT hay XẤU .....

Đây là bài viết hay mà em thấy:

Bất cứ ai cũng có 2 phần: nửa xấu và nửa thiện. Nửa xấu chính là phần con, nửa thiện chính là phần người. Không có bất kì ai mà có thể làm triệt tiêu phần xấu hoặc phần thiện của mình được cả. Đói thì phải ăn, khát thì phải uống,. Con người hàng ngàn, hàng vạn năm qua vẫn cố gắng

Bất cứ ai cũng có 2 phần: nửa xấu và nửa thiện. Nửa xấu chính là phần con, nửa thiện chính là phần người.

Không có bất kì ai mà có thể làm triệt tiêu phần xấu hoặc phần thiện của mình được cả. Con người hàng ngàn, hàng vạn năm qua vẫn cố gắng phủ nhận nửa tối của mình, ráng làm nổi bật phần thiện, che giấu phần tối - điều này hoàn toàn đúng vì sự phát triển chung của loài người nhưng điều đó không có nghĩa làm tìm mọi cách phủ nhận, đè ép cái xấu bởi những thành kiến, quan niệm ấu trĩ.

Phần xấu là 1 con mãnh thú đang bị con người ra sức thuần hoá nhưng dù có cố gắng đến đâu thì cũng không thể đảm bảo được phần bản năng của con mãnh thú đó đã mất vĩnh viễn. 
Tại sao cứ phải tìm mọi cách tiêu diệt, thuần hoá một cách vô vọng?

Tại sao không thay thế sự ấu trĩ đó bằng cách cung cấp cho nó 1 chút thức ăn đủ để tồn tại (không cho phát triển) nhằm nó vĩnh viên trong rừng sâu không phương hại đến lợi ích con người ?

Hentai không có tội, hentai không hề xấu.
Chỉ có những kẻ ngu xuẩn đem bắt chước những thứ chỉ dùng để thưởng thức trong hentai ra để làm trong thực tế mới có tội

Nước Nhật là trung tâm của Hentai nhưng xét về độ biến thái hay những vụ trọng án về tình dục thì hoàn toàn quá nhỏ bé so với các nước phương Tây.

Điều đó chứng tỏ việc đổ lỗi cho hentai là nguyên nhân trong các vụ trọng án hình sự là 1 điều ngu xuẩn. Hentai ở 1 đẳng cấp hoàn toàn khác với porn mang phong cách phương Tây.

Hentai là 1 nghệ thuật thứ thiệt. Nếu coi dục vọng của con người là 1 căn bệnh thì hentai chính là 1 loại vắc xin tuyệt vời

Quan niệm con người chỉ là phần ý chí đánh giá mang tính chủ quan của con người.

Hentai chỉ là 1 thứ nghệ thuật để thưởng thức, đại bộ phận những thứ trong hentai đều không được phép áp dụng vào thực tế nếu không muốn trả giá rất đắt. Guro, Rape, Bondage ... và thậm chí là Lolicon nữa, là những thể loại tuyệt đối không được áp dụng vào thực tế đó. Không phải mọi hạt sen đều nở ra những bông hoa sen đẹp đẽ và thơm ngát, vẫn có vô số những hạt sen không đủ độ vững chắc để bảo vệ đã bị thối rữa trong đám bùn lầy nhơ bẩn"
[Gambler]
https://www.facebook.com/IEFact/posts/619218851510507

 

Đọc mệt không hay đọc nửa chừng bỏ? emo Xin hãy đọc kĩ mới đánh giá ^^emo

 

 

  Update vào lúc 12:47 13/06/2017

7568 lượt xem

124 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group