Giới thiệu game hay [Avernum 6]

Đăng bởi: Bab Bo

Ngày đăng  04:43 08/11/2016

emoTình hình là hồi nhỏ, cái hồi mà màn hình pc có cái cục phía sau và cpu thì còn xài đĩa mềm và đéo bít cd or usb là gì ấy emoCó chơi cái game thể loại fantasy mò đường, lên đồ, build skill, có phép thuật.... chỉ khác là điều khiển tới 4 người.... Nay mò lại chơi thì nó ra bản 6 cmnr emoVà phải nói nhiều kỉ niệm ấu dâm.... à nhầm ấu thơ ùa về emoCho nên
emoNay share cho anh em chơi chung cho vui, nhiều khi chơi game cấu hình khủng cũng mau chán, file setup chỉ có 34M, cài đặt xong tầm 100Mb emo Và nói trc là mặc dù dung lượng thấp nhưng MAP của game là cực kì rộng lớn, các bác sẽ dc lạc vào mê cung và éo bít đường ra, hay lang thang nơi đồng bằng và phải hỏi AI để tìm đường, nhiều khi xui xẻo lạc nhẩm động BOSS và cho đếm số .

Cái hay của game này là có thể save liên tục nhưng khuyết điểm là MAP quá rộng lớn, BOSS quá nhiều và item cũng nhiều, có sự giới hạn trang bị cho từng loại char nữa nên sẽ khó khăn cho người mới chơi. emoBù lại game cực kì phủ hợp cho ai thích thể loại fantasy đen tối và thích mò đường vì game ko có dạng teleport ( trong game có cổng dịch chuyển nhưng ko có bùa chú dịch chuyển )

Hình game đây:
emo Cái trên là một phần rất rất nhỏ của 1... xin nhắc lại là rất rất rất nhỏ... cùa 1 map nhiệm vụ đấy và chúng ta là 1 chấm mực trên đấy đấy, và còn rất rất nhiều MAP emo*** thằng làm game
emoCác bác search " Avernum 6" để biết thêm chi tiết nhé, game 100% tiếng anh và ko có bản vietsub, nếu thấy hay thì các bác có thể chơi từ bản 1 để hiểu thêm cốt truyện của nó.

LINK DOWNLOAD: http://vi.igame4v.com/game/7397/avernum-6.html ( Đã test và đang chơi ko virus )

Các bác có thể tìm thêm bản Avernum: Escape from the Pit nếu chơi xong bản nàyemo

Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/fangroupAMvn/ ( Bí đường làm Q vào đây hỏi )
emo

  Update vào lúc 04:49 08/11/2016

934 lượt xem

17 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group