Giải bày tâm tư truớc tết

Đăng bởi: Á ** ahihi

Ngày đăng  12:47 14/02/2018

Nói truớc bài viết nay chỉ là mình viết lên đây để chia sẻ tâm sự với những nguơi xa lạ.
Mình năm nay cung vuằ buoc qua tuổi 27, truớc đây học 12 năm từ cấp 1 đến 3 cũng chỉ loại khá, đến khi vào DH thì thi xong đậu TDT nhưng ko học, mà vì đam mê nên vào học ơ FPT Arena, mọi chuyện có lẽ sẽ rất tốt đẹp nếu như cái số mình nó ko nhọ từ khi mới sinh ra, lúc nhỏ mình từng bị vỡ mạch máu tí chết đúp 1 năm lớp 7, năm lớp 11 thì tràn dịch ruôt thừa cung xém tử ẹo phải đúp học 1 năm. rồi cái nhọ đó nó cấp số nhân đến hiện tại, nếu như ko phải nhọ thì chỉ cần 2 năm là học xong đi làm bt rồi, ai dè hết viêm hạch cổ lại đến một mơ thứ khác, thành ra từ khi bắt đầu hoc ở Fpt đến giờ nó kéo dài thành 5 năm..., mà vân còn 1 năm hải hoc nuẵ, hi vọng sẽ ko có gì xảy ra. học ơ truơng thì do từ nhỏ đã thích mỹ thuật luyện khá nhìeu, học cũng nhanh vào nên giảng viên ai cung bảo có tài mà sao số hẻo đến vậy. mình cũng làm freelance suột thời gian nghỉ đó. Tuy nhiên freelance vẫn chỉ là freelance. Cái mà mình cảm thấy khổ sở nhất là thuờng bị nguời khác nhìn vào mình rồi lại có ý so sánh với những người cùng tuổi khác, họ làm dc thế này, thế kia... Và điều ai cũng biết chẳng công ty nào lại chịu nhận 1 nhân viên hở tí lại bệnh tật...

Biết là câu chuyện chẳng đầu đuôi gì cả nhưng hi vọng ít nhất nó sẽ giúp ai đó có cùng cảnh ngộ với mình biết dc, bạn ko chỉ có một mình, tuy bị thế nhưng mình vãn tiếp tục cố gắng đến bây giờ, sẽ ko bỏ cuộc, có lẽ cũng nhờ nhiều bô truyện mà mình đọc trên blogtuyen này.

Một lần nữa mình đính chính đây là tâm sự mình muốn chia sẻ thôi, của một nguời đang cố đuổi theo những nguời khác. có lẽ nó không vui vẻ gì, nhưng cũng xin để ko bị ném đá. Vì là forum mạng nên mình cũng ko ngại kể ra sự thật, vì mọi ng cũng chẳng biết mình là ai cả. Đăng bài bằng dt nên lỗi chính tả hơi nhiều, thông cảm nhé.

  Update vào lúc 12:49 14/02/2018

495 lượt xem

21 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group