Cuộc Thánh Chiến vĩ đại nhất cộng đồng mạng

Đăng bởi: Nobita©®

Ngày đăng  04:17 17/06/2019

Sáng nay đi dạo FB, một số cụ nói BeatVN đang bị đánh rất kinh. Nhiều cụ không hiểu nội tình như thế nào phán lung tung. Vậy bây giờ hãy nói về cuộc thánh chiến được xem là vĩ đại nhất cộng đồng mạng.
emoemoemo
Vào năm 2017, BeatVN bắt đầu trỗi dậy mạnh mẽ với fanpage chính thức là Beat.Vn với các fanpage cùng hệ thống như Beat Troll, Beat Zoom, Phòng Thú Tội...
emoemoemo
Tất nhiên vào thời điểm đó, BeatVN động vào nồi cơm của phía VoZ nên giữa hai bên khá căng thẳng, tuy nhiên chưa công kích lẫn nhau.
emoemoemo
Đến ngày 27/01/2018, Phía BeatVn, cụ thể là Beat Troll đã tạo điều kiện cho cuộc thánh chiến bùng nổ khi vừa đăng info của cầu thủ đá vào lưới U23 Việt Nam trận chung kết, kích động con dân vào spam acc anh chàng tội nghiệp này, sau đó đá đít cộng đồng mạng và đăng stt chửi bới những người mà Beat Troll cố tình kích động.
emoemoemo
Tuy nhiên vẫn chỉ là âm ỉ, cho đến khi một thành viên của dota2vn đăng tải một đoạn cmt bị admin beat troll thóa mạ vì nghe theo lời nó. Chính lúc này, VoZ tuyên bố đòi lại công bằng cho người này, đáp lại phía BeatVN dửng dưng không quan tâm.
emoemoemo
Ngay tối ngày 27/1/2018, VoZ tuyên chiến, với khẩu hiệu "Nuôi sống không phải nghề của chúng tôi, nhưng giật sập là điều mà tất cả VOZer đều sành sõi"
Chỉ vài phút sau, Dota2vn tuyên bố tham chiến cùng VOZ
VOZ khá giỏi trong việc chiêu mộ, vì vậy ngoài dota2vn, bloghentai, hentaivn, otofun, T9 chính thức tuyên chiến với BeatVN.
emoemoemo
Đêm 27 rạng sáng 28 tháng 1 năm 2018, quân Đồng Minh VOZ tổng tiến công trên toàn mặt trận của BeatVN, khiến cho các page Beat.Vn, Beat Troll phải tạm ngừng hoạt động và phòng thủ, các page khác thuộc Beat tê liệt hoàn toàn. Cuộc thánh chiến ban đầu giành kết quả cực kỳ vẻ vang.
emoemoemo
Trong lúc cách mạng đang thành công, BeatVN đã dùng chiêu mỹ nhân kế, đưa admin sextoy của Beat là Nguyễn Ngọc Thúy, hay còn gọi là  Molecule (mò le cù le) đăng đàn xin lỗi phe Đồng Minh và muốn đầu hàng (có) điều kiện. Riêng Tuấn Saker (chính là Mít Đọt Family với bài hội thi cứt ấy) không động tính gì.
emoemoemo
Trong lúc ấy, Vũ Tùng Lâm (còn gọi là Lâm Thồn), vốn là một VOZer có tiếng đã đi theo tiếng gọi của con trym mà phản bội phe Đồng Minh. Hắn âm thầm tìm cách liên lạc với otofun, đứng ra trung gian giữa beat và otofun và cuối cùng otofun quyết định đình chiến, gần 800.000 quân Đồng Minh ra đi.
Đối với VOZ và Dota2vn, chính Lâm Thồn đã móc nối trung gian, làm cho cả 2 tin tưởng mà tạm đình chiến. Admin Tủ Lạnh của VOZ đã xóa đi lời tuyên chiến của VOZ, dẫn đến làm Phe Đồng Minh chủ quan.
emo

Đến ngày 1 tháng 2 năm 2018, bất ngờ Beat VN trỗi dậy, tổng tấn công phe Đồng Minh, bloghentai và hentaivn bị tiêu diệt, vĩnh viễn bị tước đoạt quyền tuyên chiến.
Phe Đồng Minh sau khi bị choáng váng đã chống trả quyết liệt, lời tuyên chiến được nhắc lại và thêm câu "vĩnh viễn". Trong cuộc chiến này, 2!idol đi ngang qua và ăn đạn, sập ngay tức thì, may mà cứu được.
emo
Rạng sáng ngày 2 tháng 2 năm 2018, đồng minh dota2vn bị đánh chiếm, hy sinh toàn bộ, may mà chính phủ kịp chơi kế sách vườn không nhà trống nên thoát kịp cùng dân chúng.
Khi phe Đồng Minh gần như rơi vào tuyệt vọng thì T9, một đồng minh thân cận của VOZer tuyên bố đình chiến, đạp thẳng phe Đồng Minh xuống hố sâu. Cùng lúc này, Lâm Thồn rời VOZ và lộ rõ bản chất của hắn.
Như để cuộc thánh chiến vào ngõ cụt, Tổng Bộ BeatVN phát lệnh tuyên chiến công khai.
emoemo
Cùng ngày 2 tháng 2 năm 2018, quân đoàn của photoshopvn đến và gia nhập Đồng Minh với khoảng 2000 quân ôm bom cảm tử. Sau những lần ôm bom quyết liệt, cả 2 phe quyết định tạm đình chiến.
emo
Đến ngày 3 tháng 3 năm 2018, tuyên bố phục quốc được dota2vn phát trên loa phóng thanh, hai bên lại lao vào nhau quyết liệt.
Từ ngày 3 tháng 3 năm 2018 đến 15 tháng 4 năm 2019, cả hai bên so kè hậm hực lẫn nhau, tuy nhiên chưa ai cắn được ai. Đến ngày 25 tháng 4 năm 2019, bất ngờ BeatVN bị sập, sau đó dota2vn chuyển sang nhóm kín, còn VOZ cho đến nay chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào.
Để hình dung cho rõ cuộc chiến này vĩ đại đến mức nào, hãy xem bảng sơ lược phía dưới

  Update vào lúc 04:17 17/06/2019

759 lượt xem

15 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group