Chấn động vụ nữ sinh bị hãm hiếp tập thể rồi sát hại vào ngày 30 Tết

Đăng bởi: Cương Dương

Ngày đăng  09:20 12/02/2019

emoNhốt con người ta rồi hãm hiếp liên tục 2 ngày sau đó sát hại, bọn này là goblin chắc

Nguồn : Thanh niên

Thông tin Công an tỉnh Điện Biên bắt giữ một số nghi can trong vụ sát hại nữ sinh C.M.D (ảnh 1) khi phụ mẹ đi giao gà vào chiều tối 30 tết khiến mạng xã hội sục sôi.
 /// Ảnh Trên mạng xã hội
Ảnh Trên mạng xã hội
 
Trước đó, công an đã tạm giữ hình sự một nghi can để đấu tranh, đến hôm qua 11.2 (mùng 7 tết), ban chuyên án xác định gần như toàn bộ các nghi can.

Theo lời khai của Vương Văn Hùng, 1 trong 5 nghi phạm liên quan đến vụ án hiếp dâm tập thể nữ sinh ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, cả nhóm đã khống chế, hãm hiếprồi giết và cướp tài sản của nạn nhân.
Hình ảnh nữ sinh Cao Mỹ Duyên đi giao gà trước khi bị sát hại /// Ảnh Cơ quan công an cung cấp


Hình ảnh nữ sinh Cao Mỹ Duyên đi giao gà trước khi bị sát hại
ẢNH CƠ QUAN CÔNG AN CUNG CẤP


 
Thông tin từ Công an tỉnh Điện Biên cho biết, Vương Văn Hùng được xác định là đối tượng nghi cầm đầu vụ án. Theo lời khai của Hùng, ngày 4.2 (30 tết) có ra chợ huyện chơi, thấy cô gái xinh đẹp Cao Mỹ Duyên (22 tuổi, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, đang là sinh viên năm cuối trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên) phụ giúp người thân bán gà, nên vờ hỏi mua gà, xin số điện thoại để tiện liên lạc.

Đến 18 giờ cùng ngày, sau khi bàn với 4 đồng phạm, Hùng gọi điện thoại đặt 10 con gà, yêu cầu Duyên  giao hàng đến phường Thanh Trường, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Khoảng 30 phút sau, Duyên chở gà đến địa chỉ yêu cầu, Hùng lại chỉ đến địa điểm khác, sau đó, cả nhóm của Hùng đã khống chế, giam giữ, hiếp dâm Duyên. Đến ngày 6.2, cả bọn đưa Duyên đến ngôi nhà hoang ở xã Thanh Nữa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên (nơi phát hiện thi thể của nạn nhân) để sát hại. Thời điểm sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên vào 6.2 (mùng 2 tết), không phải tối 4.2 (chiều 30 tết).

Sau đó, nhóm của Hùng đã lấy đi toàn bộ số gà cùng tài sản cá nhân của nạn nhân, trong đó có điện thoại di động, xe máy.

Từ chiều tối 4.2, không thấy con gái đi giao gà trở về, gia đình đã trình báo công an, tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Đến khoảng 10 giờ ngày 7.2 (mùng 3 tết), thi thể nữ sinh xấu số mới được phát hiện tại khu vực chuồng nuôi lợn của một căn nhà vắng chủ (thuộc đội 11 xã Thanh Nưa, H.Điện Biên, tỉnh Điện Biên, cách quốc lộ 12 chừng 50 m) trong tình trạng đang phân hủy, nằm ngửa, bán khỏa thân, mũ bảo hiểm úp lên mặt, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Phần cổ nạn nhân có nhiều vết bầm tím, có dấu hiệu bị bóp cổ, sát hại.

Sau khi bắt giữ Vương Văn Hùng, Công an tỉnh Điện Biên đang truy bắt các nghi can còn lại. Để xác định đối tượng gây án, gần 1.000 người nằm trong diện quản lý thuộc thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên đã được rà soát. Công an, bộ đội biên phòng được lệnh chốt chặn biên giới và các quốc lộ 12, 6, 279, các tỉnh lộ thuộc Điện Biên. 

 

 

  Update vào lúc 01:23 12/02/2019

3281 lượt xem

64 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group