Adidas AlphaBounce Beyond Ash Blue

Đăng bởi: tram122

Ngày đăng  03:17 20/04/2019

GIÀY ADIDAS ALPHABOUNCE BEYOND ASH BLUE

Ở Việt Nam hiện nay, nhất là tại các đô thị lớn như Sài Gòn, Hà Nội hay Đà Nẵng, tập gym đang dần trở nên một môn thể thao, thậm chí là một thói quen phổ biển với các người trẻ năng động. Và đôi giày sneaker hiện đang là số một trong danh sách các đôi giày chạy bộ, giày tập gym trong 2019: Adidas AlphaBounce Beyond Ash Blue.

ko sở hữu cả Primeknit và BOOST, tuy vậy đôi giày vẫn nhận được sự sắp có tận tình của các sneakerhead trên toàn thế giới nhờ vào form giày khoẻ khoắn, upper bằng lưới thả sức cũng như bộ đệm BOUNCE khá tốt, mang hiệu năng rất nhiều ngang hàng phương pháp Boost, cho mỗi bước chạy trở thành nhẹ nhàng, cho hoàn hảo luyện lập cùng một trải nghiệm vận động thật nhẹ nhàng và đầy thanh thoát.

So với phiên bản Adidas AlphaBounce Beyond 2017, adidas đã phát triển dòng giày tiềm năng Adidas AlphaBounce Beyond Ash Blue bằng phổ quát phiên bản cải tiến hơn. Đề cập đơn giản, đây là một phiên bản cổ lửng của dòng AlphaBOUNCE với thân giày bằng lưới thân thuộc, lưỡi gà dính liền với thân, đi kèm với phần cổ cao hơn bình thường, mặt đế Continental chắc chắn và midsole cũng dày hơn. Với phần thân một mảnh bằng lưới làm bằng kỹ thuật Aramis vô cùng hiện đại, tiên tiến, phần đế Bounce được gia cố và nới rộng để giúp co giãn và tương trợ chân khi tập tành nặng và liên tiếp tốt hơn, và mặt đế cao su Continental cao cấp, phiên bản Beyond thật sự là đôi giày tốt nhất để tập Gym tính đến thời khắc hiện tại ở Việt Nam.

ví như các bạn đang muốn sắm cho mình 1 giày vừa hợp cá tính vừa cá tính thì Adidas AlphaBounce Beyond Ash Blue sẽ là chọn lựa phù hợp cho các bạn. Hãy tới các cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp nhé.

 

 

  Update vào lúc 03:17 20/04/2019

194 lượt xem

3 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group