Về vấn đề giao diện.

Đăng bởi: Blue Berry

Ngày đăng  08:17 05/02/2019

Thật ra cũng từ drama với nettruyen mà ra :)) thì em cũng không muốn tụi mình phải thua bọn nettruyen kia nên em muốn góp ý một chút. (Về phần giao diện của web)

- Một, dù về phe blogtruyen, nhưng em vẫn không thể phủ nhận giao diện của bt vẫn cần "tút tát" lại một tí. Điển hiển là quảng cáo, lần đầu tiên em vào bt, thiệt sự phải choáng vì ads khá nhiều, nhưng vì lí do kinh tế, đây lại là web truyện phi lợi nhuận nên em cũng không khó chịu mấy. Nhưng em nghĩ ta nên chèn những quảng cáo "ít gây khó chịu" hơn cho users (vì em cũng không mấy thiện cảm với mấy ads về bài bạc hay cá cược ._.).
À ta có thể bỏ những ads mà tự phát âm thanh được không ạ? Vì nửa đêm em lên blogtruyen mà gặp mấy ads vậy cũng bị giật mình ngã ngửa.

- Hai, sau khi dùng bản pc và mobile, em rút ra những điều này: bản pc thì đầy đủ hơn, nhưng ảnh lại rất dễ die và em phải load đi load lại rất nhiều lần (đã dùng cách fix ảnh die admine gợi ý), còn bản mobile bên đth em thì mượt hơn, nhưng không đầy đủ bằng pc (không hiện lượt like, nhóm dịch của truyện), hơn nữa forum khi xài mobile cũng bất tiện hơn vì icon thông báo "i" nằm tận tuốt bên góc phải đth.
Em nghĩ nếu được thì bộ phận ad hãy tạo luôn app blogtruyen cho anh em dùng trên mobile tiện hơn ^^

- Ba, khi dùng bản pc, em lên search truyện thì chỉ ra tên truyện để theo thứ tự chứ không có ảnh bìa, việc đó khiến em khó phân biệt được đâu là truyện mình tìm.

Hiện thì em chỉ muốn góp ý nhiêu đó thôi. Em biết việc khắc phục và thay đổi giao diện không hề dễ, nhưng em vẫn mong một ngày nào đó blogtruyen của ta sẽ làm được điều đó, trở thành một web truyện tranh tiện lợi và phổ biến ^^

  Update vào lúc 08:17 05/02/2019

399 lượt xem

13 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group