Chúa Tể File.2: Chúa Tể Đại Hội.

Đăng bởi: Huy Phong

Ngày đăng  01:01 22/12/2018

 

Trên gò nham thạch xuất hiện một thanh niên, một mỹ nam, gã này còn soái hơn cả Lucifer, gã chính là Satan.

Satan, kẻ đốt thiên đàng, giết chết Chúa cùng 7 tổng lãnh thiên thần.

Satan lên tiếng, giọng gã nóng bỏng như ngọn lửa dưới địa ngục:

“Lucifer, ngươi đường đường là một trong 7 Chúa Quỷ tiếng tăm lừng lẫy nay lại cam chịu làm nô lệ cho một nhân loại tầm thường, ngươi đúng là làm mất mặt bọn ta!”

Lucifer nghiến răng:

“Ngươi nghĩ ta cam tâm? Nếu không phải bị tên rác rưởi này lừa ta đã không phải khổ sở như ngày hôm nay!”

Satan cười khẩy:

“Có người lừa được kẻ quỷ quyệt như ngươi sao? Thú vị nhưng ngươi yên tâm ta sẽ giết hơn rồi đem ngươi về địa ngục!”

Cả 2 nói chuyện tựa như Huy Phong vô hình, hắn ta bực mình chen vào:

“Thằng mặt lờ kia ở đâu chui ra đốt nơi ta làm việc còn lảm nhảm cái quần què gì đấy? Ngươi đem pet của tao đi đâu?”

Lucifer đỏ mặt:

“Ta không phải pet của ngươi!”

Satan đối với mấy lời dung tục của HUy Phong hoàn toàn không để vào tai, gã trả lời:

“Ta cần hắn tham dự Chúa Tể Đại Hội!”

Phong quay lại hỏi Lucifer:

“Chúa Tể Đại Hội là cái gì?”

Lucifer trả lời:

“Cứ 1 vạn năm ở địa ngục sẽ tổ chức một trận chiến giữa 7 Chúa Quỷ, kẻ nào chiến thắng sẽ trở thành Chúa Tể của địa ngục, thống lĩnh toàn cõi địa ngục, 6 Chúa Quỷ còn lại sẽ phải hoàn toàn nghe theo Chúa Tể.”

Phong “Ờ” một tiếng:

“Giải đấu xàm nhất Hệ Mặt Trời, Lucifer lên đập chết mịa nó cho ta!”

Satan nghe thế cười một tràng dài.

Lucifer thở dài rồi nói:

“Ta không phải đối thủ của hắn, lúc trước ta cùng 5 Chúa Quỷ khác liên thủ cũng không đánh bại được hắn.”

Phong đơ mặt:

“Khoan đã nếu vậy tổ chức giải đấu đó làm quái gì? Trao mẹ cúp vô địch cho hắn luôn đi!”

Lucifer gật đầu, Satan cười hả hả:

“Ta cần có Lucifer để chiến thắng của ta thêm phần long trọng! Cảm giác nhìn lũ rác rưởi bại trận quỳ dưới chân mình lúc nào cũng tuyệt nhất!”

Phong lầm bầm:

“Thằng điên!” Hắn bảo Lucifer: “Đến nước này chúng ta phải dùng đến nó thôi, thả ta xuống!”

Lucifer theo lời thả Phong xuống, gã cũng hạ xuống. Phía dưới chân cả 2 là dung nham đang sôi ùng ục nhưng chân Phong vừa chạm dung nham thì dung nham bỗng hóa thành nham thạch hơn nữa nham thạch còn trồi lên tạo thành một chiếc ngai vàng sống động như thật.

Phong ngồi lên ngai vàng,vừa ngồi xuống toàn thân hắn tỏa ra một luồng khí đen, khí hắc ám chỉ có quỷ mới có. Khí đen tỏa ra càng lúc càng dày đặc tạo thành một cột khí hắc ám khổng lồ bốc lên tận bầu khí quyển sau đó khí đen lan tỏa khắp bầu trời như mây đen che phủ cả Trái Đất chìm trong bóng tối.

Satan không khỏi nhăn mặt:

“Thật không ngờ trên thế gian này vẫn có kẻ có cùng đẳng cấp sức mạnh với Chúa Quỷ bọn ta! Ngươi ruốc cục là ai?”

Phong cười phá lên:

“Ta chỉ là một con người bình thường, năm 5 tuổi gia đình ta bị một con khuyển quỷ thảm sát, ta khi bị nó cắn chết đã liều mạng cắn nó một miếng không ngờ vì ăn một miếng thịt của nó mà ta trở thành nửa người nửa quỷ. Sau đó ta không ngừng tập luyện để trở nên mạnh hơn để trả thù con khuyển quỷ đó, mỗi ngày ta tập luyện đấm 1 triệu lần, đá 1 triệu lần cuối cùng ta được như ngày hôm nay. Ngươi có biết tại sao ta lừa được Lucifer không? Ta và hắn lập khế ước với điều kiện ai mạnh hơn sẽ thành chủ nhân kẻ kia là nô lệ, nếu ngang bằng thì con người sẽ thành chủ nhân và ngươi biết đấy, ta mạnh hơn hắn một chút. Câu chuyện của ta thế nào? Rất vui phải không?”

Satan cũng cười:

“Một nhân loại tầm thường chỉ mười mấy năm tập luyện lại đạt được cảnh giới như bọn ta? Đúng là một sự sỉ nhục, chỉ có một cách để ta bớt cảm thấy bị sỉ nhục đó chính là ngươi đi chết đi!”

Phong vẫn cười, nụ cười vẫn như cũ, tràn đầy sự ngạo mạn và hoang dại.

“Bình thường dù ta và Lucifer hội đồngvẫn không ăn được ngươi nhưng nếu ta dùng đến nó, kết quả có thể sẽ khác một chút!”

Hai mắt của Phong đột nhiên phun ra khí hắc ám, trên đầu hắn mọc thêm 2 cái sừng, tóc từ màu đen chuyển thành màu trắng,khí hắc ám bao quanh hắn tạo thành một chiếc áo choàng bay phấp phới trong gió. Cuối cùng khí hắc ám hóa thành một ngọn lửa màu đen quỷ dị, bốc cháy ngùn ngụt, toàn thân của hắn chìm trong ngọn lửa,bầu trời cũng bốc cháy.

“Đây là trạng thái giải phóng toàn bộ năng lượng của ta, ở trạng thái này ta gần như vô địch nhưng có vẻ ta cũng chỉ bằng một nửa ngươi thôi!”

Satan lại cười lớn:

“Không ngờ ngươi còn có thể đạt đến trạng thái mà cả Chúa lẫn Chúa Quỷ đều mơ ước nhưng ngươi cũng biết điều đấy vì ta còn ở một đẳng cấp cao hơn trạng thái của ngươi!”

Phong khôngđể ý đến Satan, hắn thét:

“Nhân danh chủ nhân của Lucifer, ta ra lệnh cho Lucifer – Hợp Nhất Hoàn Toàn!”

Dưới chân Lucifer xuất hiện vô số ma pháp trận, gã trong chớp mắt hóa thành một luồng khói đen chui vào người Phong, Phong gầm lớn, trời đất rung chuyển, cát bụi mù mịt, cả Hệ Mặt Trời dừng lại, các thiên thể trong thiên hà của Trái Đất đồng loạy nổ tung, các vì sao bị lõa hóa chết đi thành các lỗ đen hút mọi thứ xung quanh vào trong, vũ trụ như sắp sửa diệt vong.

Cát bụi tản ra, thành phố xuất hiện một hố sâu không thấy đáy, ở giữa hố chính là Huy Phong. Bây giờ ngọn lửa đen xung quanh hắn đã chuyển thành màu tím, nói đúng hơn là ngọn lửa lấp lánh các vì sao cùng các thiên hà, tựa như có cả vũ trụ bên trong ngọn lửa. Trên tay Huy Phong xuất hiện thêm một thanh kiếm,thanh kiếm cũng như ngọn lửa, lấp lánh các vì sao thiên hà.

Hợp Nhất Hoàn Toàn – Cảnh Giới Vũ Trụ!
50% of The Universe!

Huy Phong đạt đến cảnh giới mà ít sinh vật hay thực thể vũ trụ có thể vươn tới, cảnh giới vũ trụ, sức mạnh hiện của hắn tương đương một nửa của vũ trụ. Huy Phong mỉm cười:

“Khi ta ở trạng thái giải phóng hoàn toàn hợp nhất sẽ tạo ra một vụ nổ có năng lượng tương đương 1 nửa vụ nổ tạo ra vũ trụ - Big Bang! Rất thú vị phải không? Vì bây giờ thì ta mạnh hơn người rồi!”

Satan nghiến răng kèn kẹt:

“3s! Ta sẽ nghiền nát ngươi trong vòng 3s!”Nói xong Satan gọi ra một thanh kiếm đen sì lởm chởm như răng nanh của mãnh thú, ở đốc kiếm có một con mắt. Satan thét lớn:

“Satan Bí Thuật – Purgatorio (Luyện Ngục)!”

Từ con mắt ở trên đốc kiếm phun ra một luồng lửa nóng rực, dung nham dưới chân như có linh tính cuộn trào thành một ngọn sóng cao hàng trăm mét đỏ ập lên Huy Phong. Satan chém xuống, luồng lửa hóa thành một cái đầu lâu há miệng táp lấy Huy Phong.

Huy Phong cười mỉm, nụ cười trống rỗng.Hắn chém nhẹ kiếm một cái, hô khẽ:

“Chúa Tể Bí Kỹ - Thí Thiên!”

BÙNG!!!

Chỉ một nhát kiếm đơn giản, biển mây bị chém làm đôi, mây đổ xuống mặt đất như thác.

Chỉ một nhát kiếm đơn giản, sóng dung nham bị đánh tan, đầu lâu Luyện Ngục bị đánh nát.

Chỉ một nhát kiếm đơn giản, kiếm của Satan vỡ nát, Satan bị đánh văng ra sau cả chục mét, trên nười xuất hiện một vết chém dài từ vai đế tận hông, máu phun ra xối xả.

Chỉ một nhát kiếm đơn giản, thành phố H rộng lớn bị xóa sổ khỏi bản đồ.

Thắng bại đã rõ.

Satan khụy xuống, vết thương không thể liền lại, máu vẫn không ngừng tuôn ra. Gã còn chưa kịp mở miệng thì kiếm của Huy Phongđã kề sát cổ, Huy Phong đang đứng ở trước mặt gã. Huy Phong gằn giọng:

“Đầu hàng hay chết?”

Satan cười tuyệt vọng:

“Ta bại tâm phục khẩu phục, ngươi muốn chém muốn giết thì tùy!”

Huy Phong “Ờ” một tiếng rồi vung kiếm lên chém xuống.

BÙNG!!!

Trước mắt Huy Phong đột nhiên trắng xóa, sau khi không gian trắng biến mất thì Huy Phongđang ở trong một khu rừng.

Huy Phong còn chưa hiểu chuyện gì vừa xảy ra, y quay qua quay lại tìm Satan thì phát hiện phía xa có một tòa lâu đài. Không lẽ hắn đã lạc trôi đến Châu Âu?

Không! Có gì đó sai sai!

Không có Lucifer, hắn hoàn toàn không cảm nhận được Lucifer.

Một tiếng động vang lên, hắn quay về phía tiếng động phát ra. Một mỹ nhân xinh đẹp bị ngã, nhưng mỹ nhân này có đôi tai dài giống như… ELF! Huy Phong hay xem hentai, ý hắn là manga nên vừa nhìn là nhận ra ngay, sinh vật trước mắt hắn là Elf.

Vậy hắn không phải lạc trôi đến Châu Âu mà là lạc trôi đến dị giới! Cái định mệnh Satan!

Huy Phong vốn bình tĩnh nên dù có lạc vào Bàn Tơ Động hắn vẫn tỉnh như Quách Tĩnh,hắn đưa tay lên vận thử sức mạnh hắc ám, một ngọn lửa màu đen bùng lên cao tới mấy mét.

Ngon! Sức mạnh hắc ám của hắn vẫn như cũ dù có xuyên không đến dị giới hắn cũng không phải ngán ai. Huy Phong bước lại gần Elf đang run rẩy sợ hãi, hắn mỉm cười:

“Cô em ngực lớn như vậy hay là làm vợ ta đi!”

  Update vào lúc 01:01 22/12/2018

115 lượt xem

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group