Chúa Tể File.1: Chúa Tể Hội.

Đăng bởi: Huy Phong

Ngày đăng  10:59 21/12/2018

Truyện tự sáng tác, gạch đá tự nhiên. Truyện nhẹ nhàng, lãng mạn và hài hước emo


FILE.1: CHÚA TỂ HỘI.

Huy Phong là một nhân viên công chức quèn, mỗi ngày cứ đến giờ hành chính lại ở trong văn phòng cặm cụi làm việc, cuộc sống ngoài mấy lão cấp trên hách dịch ra cũng tạm gọi là bình thường.

Một tuần nữa là được nghỉ Tết nhưng công việc thì không ngơi nghỉ, chất lên thành núi. Công việc đã điên đầu rồi dạo này trong ủy ban còn xuất hiện vài sự kiện lạ, rất nhiều người không đi làm, nhân viên không đi làm không nói nhưng ngay cả chủ tịch huyện cũng vắng mặt thì thật kỳ lạ, không hiểu sao Phong lại liên tưởng họ cùng lúc mất tích.

Tối ngày 9/2, do công việc quá nhiều người đi làm thì ít nên đến 8h tối Huy vẫn phải ở lại giải quyết cho xong,trong phòng chỉ còn một đồng nghiệp nam, cậu ta tên là Quốc Hùng. Phong đang soạn báo cáo dở trên máy tính thì đột nhiên cúp điện.

Huy vừa đứng dậy làu bàu chửi mấy thằng điện lực thì vang lên một tiếng thét ghê rợn,tiếng thét của Hùng. Phong vội bật đèn pin điện thoại lên chạy lại chỗ Hùng làm việc cách đó chỉ mấy bước chân, bàn làm việc vẫn gọn gàng ngăn nắp nhưng không thấy Hùng đâu nữa.

Thực ra cũng không hẳn là không thấy, Hùng vẫn ngồi đó nhưng chỉ còn đôi chân,phần trên đã bị một thứ gì đó cắn hoặc chém đứt, ruột già ruột non hòa máu vương vãi trên chiếc quần tây màu đen. Dưới sàn máu bắn thành hình trăng khuyết bốc mùi tanh tưởi,khung cảnh khiến người ta phải nôn mửa.

Phong vẫn bình tình đi lại gần xác chết của Hùng, hắn nhìn xung quanh như tìm kiếm nguyên nhân cái chết của Hùng. Đúng lúc đó màn hình máy tính chỗ Hùng sáng lên kèm theo một giọng cười đầy ám ảnh.

“Chào mừng ngươi đến với Chúa Tể Hội!”

Phong nhìn vào màn hình máy tính chỉ thấy một ngôi nhà cổ cũ kỹ được xây theo phong cách Châu Âu trung cổ, phong nền tối tăm âm u nhìn nổi cả da gà. Bên ngôi ngôi nhà có một cánh cổng bằng sắt, trên cánh cổng treo lủng lẳng vật gì không rõ, cánh cổng sắt chậm chậm mở ra.

Một gương mặt búp bê ma mị từ bên trong chạy thẳng ra ngoài như dí sặt mặt vào màn hình máy tính, con búp bê gương mặt không chỉ ám ảnh mà hái mắt nó còn không ngừng trào ra máu tươi.

“Chào mừng ngươi đến với Chúa Tể Hội. Ngươi được chọn để tham gia trò chơi Sinh Tử, nếu thắng cuộc ngươi sẽ được thực hiện một điều ước…”

Phong ngắt lời con búp bê:

“Nếu ta không chơi thì sao?”

Con búp bê chỉ vào các xác của Hùng trả lời:

“Ngươi sẽ có kết cục như hắn ta…”

ẦM!!!

Con búp bê còn chưa nói hết câu Phong đã dùng ghế đập vỡ màn hình máy tính sau đó hắn ta quay đi mở điện thoại lên, vừa lướt điện thoại vừa lầm bầm:

“Có cái củ cải tao tin lời mày nói, bây giờ lừa đảo cũng hiện đại quá nhỉ?” Hắn quay sang cái xác Hùng rồi nói tiếp: “Mọi khi anh hay bợ đít sếp đổ lỗi cho tôi nên giờ mới chết không toàn thây, gieo nhân nào gặt quả ấy…”

PHẬP!!!

Một tiếng “Phập” vang lên, Phong còn chưa cảm giác được đau đớn thì máu tươi đã bắn ra xối xả, cánh tay phải của hắn đã bị cắn đứt!

Từ lỗ hổng trên màn hình máy tính thò ra cái đầu của con búp bê, cái miệng cười tươi lúc nãy bây giờ đã mở rộng đến tận mang tai, răng nhọn mọc lởm chởm, nó đang nhai cánh tay phải của Phong rau ráu.

Phong nén đau hỏi:

“Ngươi là cái thứ gì vậy?”

Con búp bê nuốt một cái ực rồi trả lời:

“Ngươi không cần biết ta là ai, ta là thứ gì. Điều ngươi cần biết là bây giờ ngươi chỉ có 2 lựa chọn: 1 là chơi game 2 là chết!”

Phong cười khẩy, hắn ta ngồi lên chiếc ghế lúc nãy đập màn hình máy tính, mặc kệ cánh tay đang chảy máu róc rách.

“Được rồi, chỉ là một trò chơi. Ngươi phổ biến luật chơi…Mà khoan đã lúc nãy ngươi nói cái gì hội ấy nhỉ?”

Con búp bê đáp:

“Chúa Tể Hội!”

PHẬP!!!

Một thanh kiếm màu đen đâm xuyên họng con búp bê ghim đầu nó xuống bàn, hai con mắt của nó trợn trừng như không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

“Ngươi… ngươi…”

“Ngươi cái gì mà ngươi, tưởng mày lấy tên gì dễ nghe tao còn chơi đùa với mày một chút,dám lấy cái tên Chúa Tể đúng là chán sống!”

Lúc này bên cạnh Phong xuất hiện một thanh niên, người thanh niên này khoác một chiếc áo choàng đen, trên đầu còn có hai cái sừng không những thế từ người thanh niên này tỏa ra một áp lực kinh khủng, loại áp lực chỉ có những con quỷ dữ dưới địa ngục mới có. Thanh kiếm đen đâm con búp bê là do người này cầm.

Con búp bê thuề thào:

“Ngươi…ngươi là cái thứ gì?”

Phong bật cười hả hê:

“Tao chỉ là một con người bình thường thôi, 7 năm trước tao may mắn ký được khế ước với tên này, hắn ta tên là gì ấy nhỉ? Này ngươi tên là gì?”

Người thanh niên trừng mắt với Phong, vẻ mặt cực kỳ tức giận nhưng vẫn trả lời:

“Lucifer!”

Lucifer? Một trong 7 Chúa Quỷ của địa ngục?Lần này chết chắc rồi!

Lucifer hỏi Phong:

“Giết hay thả?”

Phong nở nụ cười đầy ngạo mạn và hoang dại trên môi,lúc này hắn ta còn giống quỷ hơn cả Lucifer.

“Nó là thứ gì?”

“Chỉ là một hồn ma rác rưởi trú ngụ trên một trang web bẩn thỉu chuyên dụ dỗ những kẻ ngu xuẩn chơi trò chơi chán chê sau đó ăn thịt.”

“Xin chúa quỷ đại nhân rộng lượng tha cho tôi tội chết, tôi hứa sau này sẽ dám không động đến chủ nhân của đại nhân nữa!”

“Xem ra nó là nguyên nhân khiến vài đồng nghiệp của ta không đi làm, giết nó đi!”

“Đồng nghiệp của ngươi bị giết trước mắt ngươi nhưng ngươi không có vẻ gì là tiếc thương hắn ta?”

“Cầu xin…chúa quỷ…rộng lượng…”

“Gia đình ta từng bị lũ ma quỷ ăn thịt ngay trước mắt, mất đi vài đồng nghiệp cũng không khác là mấy.”

Phong vừa dứt lời, đầu con búp bê đã nổ tung , khói bụi bốc lên rồi nhanh chóng tan biến.

Phong ngáp một cái rồi đi về chỗ làm việc của mình, hắn quay đầu lại nói với Lucifer:

“Dọn dẹp chỗ đó cho sạch sẽ, ta còn nhiều công việc phải giải quyết lắm”

Phong vừa ngồi xuống thì cái ghế đột nhiên nhũn ra, sau đó các đồ vật trong phòng lập tức tan chảy, dưới đất thì xuất hiện vô số vết nứt, từ trong các vết nứt dung nham nóng bỏng phun trào lên kèm theo một sức nóng hàng triệu độ tỏa khắp căn phòng.

Chỉ trong chớp mắt ủy ban đã biến thành tro bụi, đất đá trồi lên tạo thành một gò nham thạch như núi lửa, từ đó dung nham không ngừng trào ra. Phong được Lucifer cắp bay trên không trung, hắn ta hét lớn:

“Cái quái gì đang xảy ra vậy?”

Lucifer trả lời:

“Hắn ta cuối cùng cũng tìm tới, kẻ mà ta không muốn gặp nhất, Satan!”

Satan, kẻ mạnh nhất trong 7 Chúa Quỷ.

  Update vào lúc 10:59 21/12/2018

378 lượt xem

8 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group