Giải đấu esports khiêu dâm đầu tiên trên thế giới , tài trợ bởi Nutaku và YouPorn

Đăng bởi: ♂ Ꮭїệт Dương✄ 8:::::::::::::>

Ngày đăng  04:14 31/10/2018

emo nguồn:
https://www.pcgamesn.com/nutaku-lewd-gaming-championship 

Nutaku - trang web đáp ứng tất cả nhu cầu chơi game trên trình duyệt hentai của bạn - hứa hẹn “giải đấu esports chơi game dành cho người lớn đầu tiên trên thế giới” với giải đấu Lewd Gaming Championship. Tôi cho rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi ai đó quyết định mang esports và anime boobs cùng nhau.

Giải đấu này được tài trợ bởi YouPorn, và cung cấp một giải thưởng $ 25,000 cho 64 người chơi trong một giải đấu loại trực tiếp trong Tits 'n' Tanks. Các chi tiết về định dạng và tiêu chuẩn khác vẫn đang được tiếp tục. Tất cả những người tham gia cũng sẽ nhận được tư cách thành viên của Holly Premium, trong đó - tôi được thông báo - cung cấp nội dung độc quyền, video HD và trải nghiệm xem không có quảng cáo.

Theo sát các trò chơi tình dục hay nhất trên PC.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm trong thông báo của Nutaku - đó chắc chắn không phải là SFW, FYI. Tits 'n' Tanks là một trò chơi di động kết hợp xe tăng với, bạn biết đấy. Nó xuất hiện khá nhiều là một thế giới dựa trên Android của xe tăng giống như, ngoại trừ với tiền thưởng thêm của đôi khi cô gái phim hoạt hình khỏa thân.

Đăng ký cho sự kiện - và, có lẽ, ngày tháng và thông tin định dạng cụ thể hơn - sắp ra mắt. ”Vì vậy, hãy nắm lấy cơ hội ngay bây giờ để nâng cao kỹ năng của bạn. Tôi không thể tưởng tượng được cảnh Tits 'n' Tanks là sự cạnh tranh (tuy nhiên, tôi sẽ vui vẻ được chứng minh là sai), vì vậy đây có thể là cơ hội của bạn ở ngôi sao chơi game cạnh tranh. Chỉ cần không nói cho gia đình của bạn tên của trò chơi bạn đang chơi.

Đây là một (phần nào được kiểm duyệt vì sự thuận tiện làm việc của bạn) nhìn vào Tits 'n' Tanks.

Bạn có thể chơi Tits 'n' Tanks thông qua trình giả lập Android, điều này chắc chắn làm cho tin tức này liên quan đến chơi game trên PC. Nutaku đã thực hiện một số khoản đầu tư lớn trên bảng, với một sáng kiến ​​trị giá 10 triệu USD để tạo ra các phiên bản lewd của trò chơi hiện tại. Có thể một ngày nào đó Blizzard sẽ hợp tác với tất cả những nghệ sĩ Overwatch để thực sự kết hợp tốt nhất esports và hentai.
emo nguồn nữa:
https://www.thesun.co.uk/tech/6773528/lewd-gaming-championships-nutaku-tnt-youporn/ 
Giải vô địch chơi trò chơi Lewd ra mắt với £ 19.000 tiền thưởng cho lấy
64 game thủ thiết lập để chiến đấu nó trong các trận chiến xe tăng “sexy” trong giải đấu esports 'người lớn' đầu tiên trên thế giới, do Nutaku tổ chức và được tài trợ bởi YouPorn

Đó là rất nhiều tiền mặt khó khăn xung quanh trò chơi cạnh tranh trong những ngày này, với hàng triệu người được đánh bóng ra cho người chơi của các trò chơi nổi tiếng như DOTA 2, Overwatch và Fortnite.

Hiện tại có một người chơi mới trong trò chơi, khi nhà xuất bản định hướng người lớn Nutaku vừa công bố giải đấu Lewd Gaming Championship của riêng mình, với £ 19.000 ($ 25,000) cho lấy.
 Giải đấu Lewd Gaming Championship đặt 25.000 đô la trên bàn cho những game thủ có đầu óc bẩn thỉu háo hức

Giải đấu Lewd Gaming Championship đặt 25.000 đô la trên bàn cho những game thủ có đầu óc bẩn thỉu háo hức
 Bản thân trò chơi có các trận chiến xe tăng 3D trong nhiều tình huống khác nhau
Bản thân trò chơi có các trận chiến xe tăng 3D trong nhiều tình huống khác nhau

64 game thủ sẽ tham gia giải đấu esports dành cho người lớn đầu tiên trên thế giới bằng cách sử dụng "chiến tranh xe tăng di động mạnh mẽ" của TnT.

Giải đấu sẽ được trực tuyến và giới thiệu các game thủ từ khắp mọi nơi trên thế giới, với sự kết hợp của những người tham gia trực tuyến và những người tham gia được tổ chức giải đấu và các đối tác lựa chọn.

Tất cả các thí sinh sẽ nhận được một thành viên 12 tháng để trang web giải trí dành cho người lớn YouPorn, những người đang tài trợ cho sự kiện này.

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của YouPorn vào việc chơi game cạnh tranh - trang web có đội YP riêng của mình cạnh tranh trong các giải đấu Overwatch và Super Smash Bros.
 Chế độ chiến dịch chắc chắn không thiếu chuẩn độ

Chế độ chiến dịch chắc chắn không thiếu chuẩn độ

TnT được mô tả như một trò chơi di động HD có tính năng chống tăng xe tăng chống lại cả AI trong một chiến dịch chơi đơn có "chiến binh gợi cảm" và những người đẹp anime khác.

Bản thân trò chơi chủ yếu không phải là bản chất của người lớn, mặc dù nó có tính năng sưu tập hentai mà chắc chắn nhất là.

Do nội dung người lớn của trò chơi, nó chỉ có sẵn trên Android, và thậm chí sau đó chỉ thông qua tải xuống trực tiếp từ Nutaku thay vì trong Cửa hàng Play.

Nutaku nói với Sun Online rằng họ "muốn đặt giải đấu này cùng nhau cho tất cả các game thủ người lớn ra có những người đam mê eSports."

Khán giả đang phát triển, với trang web hiện đăng ký 75 triệu lượt truy cập mỗi tháng.
 Có một số tùy chọn khác nhau cho cạnh tranh trực tuyến

  Update vào lúc 04:40 01/11/2018

3611 lượt xem

47 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group