Con Đường Nguy Hiểm Khiến Ai Đi Qua Cũng Thót Tim Sợ Hãi

Đăng bởi: nguyendung

Ngày đăng  09:35 27/02/2017

Nhìn con đường đẹp, bằng phẳng nhìn mà mê sao lại nguy hiểm được nhỉ? Các bạn có thấy tò mò không? Hãy cùng chuyện lạ phi thường tìm hiểu về chuyện lạ lùng này nhé!

Con đường nguy hiểm

Nếu bạn đã từng lái xe qua khu vực Erlenbach im Simmental tại Thụy Sĩ, chắc chắn bạn sẽ biết đến khu tập bắn nổi tiếng tại đây. Bởi lẽ, khu tập bắn nằm ngay gần con đường huyết mạch, bất kỳ tài xế nào khi qua đây đều cảm thấy những viên đạn... vừa bay qua trên đầu mình.

con đường nguy hiểm - chuyện lạ
Con đường nhìn từ trên cao
Khu tập bắn Brunnlisau nằm gần cửa ngõ phía đông của Erlenbach im Simmental, Bern, Thụy Sĩ. Điểm ngắm bắn nằm trên một gò đất cao bên kia đường. Trong khi đó, bia đạn nằm trên một ngọn đồi sát đường chính. Khoảng cách điểm bắn và ngon đồi vào khoảng 300 mét.
 
con đường nguy hiểm - chuyện lạ
Các bia ngắm ở ngay bên trên con đường
Nhìn qua thì khu vực này thật nguy hiểm. Nhưng sự thật là các lái xe có thể hoàn toàn yên tâm bởi lẽ trước khu vực ngắm bắn có một bức tường bê tông lớn. Khi các xạ thủ ngắm bắn từ đây thì đường đạn không bao giờ có thể chệch xuống tuyến đường.
 
con đường nguy hiểm - chuyện lạ
Thật ra con đường này rất an toàn
Bắn súng là môn thể thao được ưa chuộng ở Thụy Sĩ. Hiệp hội bắn súng thể thao Thụy Sĩ có khoảng 3.000 câu lạc bộ với 150.000 thành viên, phần lớn là người trẻ. Có những em bé mới 12 tuổi đã tham gia câu lạc bộ.
 Các bạn có thể đọc thêm câu chuyện kỳ lạ: bí ẩn những vời nước lơ lửng giữa trời.
con đường nguy hiểm - chuyện lạ
Các tài xế có thể hoàn toàn an tâm khi lái xe tại đây

Nếu là bạn liệu bạn có dám đi trên cong đường đó không ạ? hãy cho chuyện lạ phi thường biết câu trả lời bằng cách trả lời dưới comment bài viết này nhé!

Cùng khám phá những chuyện lạ khác nhé:

Mảnh đất tư nhân siêu nhỏ tại thành phố New York

Loài hoa trong suốt khi gặp nước đẹp như trong cổ tích

Đây chính là chú bò lớn nhất thế giới

 

  Update vào lúc 09:35 27/02/2017

766 lượt xem

13 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group