Người tìm việc

Đăng bởi: Bạch Lang

Ngày đăng  11:05 19/04/2017

Nhân vật: Bạch Lang (Em)
Giới tính trên cmnd: Nam
Miêu tả: Tàu ngầm chuyên nghiệp trong blogtruyen
Nhận xét: Khá có tiếng nhưng đéo có miếng
Khả năng: Trans Eng khá mượt, sử dụng Pts tương đối tốt (Đlq lắm nhưng khả năng viết văn và chém gió rất bá)
Nhược điểm: Khá tùy hứng nên đôi khi công việc bị delay vô thời hạn, em đã làm thì khá khắt khe với sản phẩm đầu ra nên tiến độ tương đối chậm, với cả em chưa từng làm cái project nào bao giờ nên kinh nghiệm gần như từ âm vô cùng về không. Nếu bộ nào hay gây hứng thú thì em làm rất nhiệt tình còn mấy bộ ko hợp gu thì làm cũng được nhưng xin đừng hối em
Ưu điểm: Thời gian rộng rãi, cho lương thì lấy không thì thôi
Nhược điểm (lần 2): Sử dụng thời gian như lờ
Tính cách: Em đã làm thì chắc chắn sẽ xong, một ngày cũng là xong, một năm cũng là xong mà mười năm cũng là xong nên mấy bác có thể tin rằng truyện mà em đã làm thì chắc chắn sẽ xong.
Yêu cầu: Nếu team nào cần tuyền nhân sự thì có thể cho em vào với, em ko quan tâm team như nào, gái trai gấu chó ra sao nhưng em xin nói trước là em k làm Hàn chịch là 1, không làm truyện TQ ngôn lù tự sướng nhảm là 2.

Thêm nữa là gu em mấy truyện Shoujo trong sáng lãng mạn, hoặc mấy bộ bựa vui tình cảm hoặc là kinh điển như Doraemon. Không mặn mà lắm với mấy truyện xuyên không hay action v.v... Nên nếu nhóm nào chuyên làm những bộ như thế thì có thể cân nhắc về em. Hoặc nếu bác nào biết truyện nào phù hợp sở thích của em thì có thể gợi ý để có khi em tự solo luôn cũng ổn ._.

Còn lý do em làm cái tờ CV này là vì em đã inb mấy team r mà đíu có team nào rep cả. Như lờ ý

Xin cảm ơn

 

  Update vào lúc 11:05 19/04/2017

131 lượt xem

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group