Tư vấn cách nói chuyện với gái

Đăng bởi: Kimochi - Kun

Ngày đăng  09:42 21/04/2017

emoChả là ông chú làm bên Viettel của ta thấy ta FA lâu năm, nay giới thiệu cho ta 1 em 9x, CN ta hẹn em ấy đi uống cafe chém gió, giao lưu.

Thanh niên khoái FA, Nhật Bản tính nước thay thế con người bằng robot

emoNhưng khắm một nỗi do FA lâu ngày, cộng với thâm niêm cuồng manga, anime và văn hóa 2D Nhật Bổn khiến kỹ năng giao tiếp xã hội của ta ở lv thấp chưa từng có, nên ta éo biết sẽ nói chuyện gì với nó cả

emoBác nào có kinh nghiệm nói chuyện với mấy em 9x thì tư vấn nhé.

Theo các bác ta có thể nói chuyện về đề tài xuyên không, manga, hentai, JAV, loli, BB, NTR với em nó không, đây là mấy đề tài ta rất thích nhưng không biết gái nó có thích không ?emo


emoĐọc manga hay anime thấy mấy thằng main cua gái sướng thật, ra nói mấy câu tự kỷ hay té chạm vếu phát là gái nó đổ mẹ nó luôn, éo như ngoài đời thực 


Thank các bác đã nhiệt tình tư vấn, ta vừa mới đi về , rốt cuột cũng chả nói được mấy do éo biết nghĩ ra cái gì để nói, chưa kể em nó còn dẫn theo bạn nên càng khó nói hơn. Chưa kể cái quán cafe ta ngồi mấy bàn bên cạnh còn toàn mấy em hotgirl đẳng cấp nên ta cứ nhìn sang đó nên cũng quên cả nói chuyện.

Nói tóm lại cách tán gái cũng chỉ làm tăng xác suất thành công chứ không phải trăm phần trăm, bố ai mà có thể mỗi lần hẹn hò phải mất cả mấy ngày suy nghĩ nội dung xem mình phải nói cái gì, nói ra sao, chẩn bị kịch bản , diễn như thế nào.... Sống không thật với con người mình thì rất khó sống.

emoKinh nghiệm thực tế của ta đúc ra rằng muốn hết FA thì cứ đi gặp gái thật nhiều, tận dụng các mối quan hệ quen biết để giới thiệu, sử dụng dịch vụ gặp mặt hẹn hò (hạn chế tán gái qua face vì bọn trên face đa phần là cú có gai nó lấy hình gái đẹp để quảng cáo bán hàng hay bọn hoa đã có chủ, hay mấy em loli đang tuổi đi học). Gặp 1 lần chưa được thì 2 lần, 1000 lần chả lẽ không kiếm được 1 gái hay sao, cứ sống thật với bản thân và niềm đam mê của mình, không phaỉ tuân theo một kịch bản hay lý thuyết nào cả.

Nói các bác không tin chứ có 1 lần ta chả cần tốn nhiều công sức mà một 1 sinh viên năm 1 ĐH vẫn chủ động kéo ta lên giường xã giao mà không tốn tiền, sau này hỏi ra mới biết em ấy có sở thích trai già. Như vậy thiên thời địa lợi , nhân hòa. tán đúng nơi, đúng lúc, đúng người thì chả cần tốn nhiều công sức vẫn thành công.

  Update vào lúc 11:38 23/04/2017

987 lượt xem

41 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group