Logan - Người Sói 2017 Trận Chiến Cuối Cùng

Đăng bởi: PhimHayPlus

Ngày đăng  01:51 21/03/2017

Wolverine hay còn gọi là người sói và còn một tên khác nữa là Logan chắc hẳng là cái tên hơi bị Hot trong tuần phim này. Không biết các bạn nghĩ gì về phần phim này nhưng theo cá nhân Zen thì đây là một bộ phim thật sự tình cảm. Mặc dù nó dán một mác là khoa học viễn tưởng.

Đầu phim Logan, các bạn sẽ thấy sự mệt mõi và già cõi trong một người sói đã thấm mệt với các trận chiến mà mình đã đối đầu. Vì sao ???? vì tuổi già và bởi sự chán nản trong cuộc sống. Anh sống cùng với hai vị nhận khác… thật là không khác gì một cái am dưỡng lão luôn … rất tội. Giáo sư X của cũng ta gần như trở thành một ông già lẫm cẫm. Nói chung các bạn sẽ thấy những siêu anh hùng của chúng ta lão hóa như thế nào.

Chuyện là lúc bấy giờ có một tổ chức chuyên tạo ra các dị nhân nhân tạo để phục vụ cho một đích đương nhiên không đẹp. Một bầy thế hệ X-men được tạo ra dựa trên gen của các thế hệ trước. Trong đó có một hậu bối của Logan có tên là Laura. Trong bối cảnh đó thì Logan là người bảo vệ cô bé thoát khỏi sự săn đuổi của bọn người xấu (câu này sao giống kể chuyện cổ tích quá :D

Logan và Laura trên con đường trốn chạy và chiến đấu đó, đã gặp không ít chuyện khôi hài và chướng ngại vật. Logan bị đánh te tua tơi tả, bị quất như chưa hề bị quất =)))) Bạn sẽ rõ thấy sự mệt mỏi trong từng cử động. Nội dung phim Logan đơn giản là vậy tuy nhiên điều đọng lại và Zen thấy hay là tình cảm của một tiền bối dành cho hậu bối của mình. Các bạn có thể xem phim logan người sói 2017 full hd vietsub trên nhiều website phim nổi tiếng như bilutv, banhtv,phimmoi vv..

Nhưng mình thì mình chọn PhimHayPlus chấm Com vì đấy là site phìm mình làm admin =)))))))) emoemoemo

  Update vào lúc 11:17 21/03/2017

642 lượt xem

6 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group