Fast and Furious 8 - Quá nhanh quá nguy hiểm bộ phim bom tấn được ngóng chờ trong tháng 4

Đăng bởi: PhimHayPlus

Ngày đăng  11:31 21/03/2017

Phần 8 của loạt phim hành động tốc độ ăn khách chính thức mang tên “The Fate of the Furious”. Khán giả sẽ được thưởng thức trailer đầu tiên của bom tấn vào ngày 11/12.
Đúng một ngày trước khi tung ra trailer đầu tiên, hãng Universal thông báo bom tấn Fast 8 sẽ mang tựa đề chính thức The Fate of the Furious (tạm dịch: Số phận của những kẻ nguy hiểm).

Đây là phần tám của loạt phim hành động tốc độ ăn khách ra đời năm 2001 và gắn liền với tên tuổi của ngôi sao Vin Diesel.

Tháng 4/2015, phần bảy của thương hiệu ra mắt khán giả và bất ngờ giành thắng lợi vang dội trên khắp toàn cầu. Mang tựa đề Furious 7 ở Bắc Mỹ và Fast & Furious 7 tại các thị trường quốc tế, bom tấn thu hơn 1,51 tỷ USD và hiện nằm trong top 5 các bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh.

Nhiều người cho rằng Fast & Furious 7 là lời từ biệt dành cho tài tử quá cố Paul Walker - người sắm vai chính Brian O’Conner kể từ phần một - cũng như toàn bộ loạt phim. Song, Universal và Vin Diesel hiện đã lên kế hoạch cho tới tận phần 10, cũng như nung nấu ý định thực hiện một số phim ngoại truyện, dành cho Fast & Furious.

Ở phần tám, một người phụ nữ bí ẩn có tên Cipher (Charlize Theron) tiếp cận Dominic Toretto (Vin Diesel) và tìm cách thuyết phục anh cùng băng nhóm trở lại thế giới tội phạm. Đó là khởi điểm cho hàng loạt sự kiện mà “đại gia đình của Dom” không thể ngờ tới. Bộ phim fast and furious 8 - Quá nhanh quá nguy hiểm dự định ra mắt khán giả Việt Nam vào tháng 4 tới.

The Fate of the Furious có sự góp mặt của những ngôi sao quen thuộc như Vin Diesel, Dwayne “The Rock” Johnson, Jason Statham, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Ludacris, Nathalie Emmanuel, Elsa Pataky và Kurt Russell. Lần lượt Charlize Theron, Scott Eastwood và Helen Mirren là những sự bổ sung đáng giá cho tập phim mới.

Nếu bạn không muốn ra rạp xem thì có thể vô website PhimHayPlus chấm Com để theo dõi bộ phim này :D

  Update vào lúc 11:31 21/03/2017

360 lượt xem

3 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group