(Cập Nhật) Ai có dàng harem bá nhất lịch sử Anime

Đăng bởi: Kute...tua

Ngày đăng  07:53 14/07/2013

Khi mộ bị đào quá nhiều =))) Nên cập nhật lại hình ảnh, chính tả ect...

Sẽ cập nhật thêm Anime sau.

p/s: List này chỉ về Anime thôi nhé, Manga hay LN ko tính nhé vì có rất nhiều emo

Ở đây chúng ta sẻ xét tới số lượng Heroine và chất lượng của các em không xét đến khả năng kưa gái của các main chính,và quan trọng là main tốt mặt tốt lòng(đá 2 thằng ra liền)

Và đây là các ứng cử Viên:

 

1/ Sakurai Tomoki ( Sora no Otoshimono ) : dàn Harem với số lượng tương đối ( 6 bé và con số có thể còn tăng ), nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn. Manga đã End và Anime có Movie cuối khá chuối. Nói chung là ngon.

 

2/ Yuuki Rito ( To love Ru ) : 13 bé cực Moe Heroine và Nemesis định hốt luôn cái trường chất lượng thì đủ loại dere (không có Yan,Nemesis có phải Yan ko nhở)

 

3/ Negi ( Mahou Sensei Enigma ) : khỏi nói, cả lớp ~ 40 bé,main nhỏ tuổi tài cao. Bộ này art khá cũ nhưng khá hay. Đã có phần hậu bộ này

 

4/ Ayumu ( Kore wa Zombie desu ka ? ) : 6 bé, nhiều chủng tộc khác nhau và có 1 chị có lẻ là Yan "ái mông"

 

 

5/ Ichika ( Infinite Stratos ) :8 bé đến từ nhiều quốc gia khác nhau vâng trong 3ss chỉ trong 9 ep anh ta đã không cần cưa củng đổ 2 em số lượng tăng lên 8 em và theo LN thì sẽ còn tăng nữa

 

6/ Naoe Yamato ( Maji de Watashi ni Koi Shinasai ) : 5 bé, bé nào cũng võ nghệ đầy mình. Bộ này mình khuyên ai muốn đú hết thì chơi VN bộ này cho nó máu. Nhìu cảnh hay lắm ạ emo

 

7/Katsuragi Keima ( Kami nomi zo Shiru Sekai ):Không nói nhiều. GOD là đây chứ đâu, thánh có thể cưa bất cứ em nào. Manga đã end và nghe nói đang có Project cho Movie cuối seri Anime

 

8/ Sahashi Minato ( Sekirei ):hình như là 6 7 bé gì đó, mỗi bé 1 vẻ 10 phân vẹn 10,từ loli đến BB đều có 

 

9/ Hyoudou Issei ( High School DxD) : 5 bé, toàn quỷ,"rất bạo" và có thể tiếp tục tăng số lượng trong 

 

10/ Touma (Index,Index II,Railgun,Railgun S) *ứng cử viên của thớt* chất lượng thì không đa dạng lắm nhưng áp đảo về số lượng trên 10.000 bé trong đó có vài em esper còn nhiêu là android (có thể nói là người có dàng harem nhiều nhất lịch sử chưa nhỉ)

 

 

11/ Kinjirou (Mayo Chiki) 5 bé,con đại gia,quản gia,em gái,đàn em,đủ

 

12/Takeru (Maken-ki) 6 bé đều xinh và giỏi võ,senpai,ban thân có tất.

13/Shidou (Date a Live) Anh được hướng dẫn cưa Tinh Linh, số lượng như hình dưới. Chất lượng khỏi bàn.

 

14/Godou (Campione!) 5 bé,toàn thần thoại không,loli BB đều có,và là main đc mần nhiều nhất,bé nào củng hôn.

 

15/Arararagi-kun(Seri Monogatari) anh là cục nam châm thu hút các vấn đề huyền bí và cũng là 1 con vampire nữa mùa nhưng đc cái bất tử,dàng harem của anh chuẩn 8 bé mổi em 1 tính cách nhưng đặt biệt nhất là nữ main nhưng chẳng biêt em là Tsudere hay Yandere nữa,còn tắm với bé vampire nữa.

 

 16/Masaki Kenshin(Isekai no Seikishi Monogatari) vâng,anh main 1 nhân vật bá từ đầu đến "ass" có thể nói đây là main bá nhất trong danh sách trên,từ năng lực đến sức khoe..bla...bla củng có lẻ vì lí do này biến anh thành nam châm hút gái....dàng harem của ảnh thì như trên hình mổi em 1 vẽ và đặt biệt nhất có em tộc Elf,ngoài ra sô lượng có thể "đột biến" tăng lên = cả 1 học viện...(thới mới cày bộ này xong mới biết...thanks các bạn giới thiệu nhé)

 

17/Aono Tsukune (Rosario Vamprise) Anh main nhà ta chỉ là 1 người bình thương,nhưng đc bánh xe số phận đẩy vào trường Yêu Quái và có harem @@!...Số lượng tương đối 6 hoặc 7 em(Moka có 2 tính cách mà) và có lẻ là ổn định ko tăng,giảm.Harem của anh có yêu quái,người,phù thủy...đủ.Mổi em 1 vẽ và 1 tính cách...nói chung là ngon(Ngoài lề tẹo,Manga đã end, Main rất ra dáng đàn ông...hóng có Anime ss3 nghiêm túc theo Manga ???)

 

 

 

 

p/s:2 thằng bị thớt đá ở trên là "Con Heo" trong Accel World,và "Con Cờ-hó" Trong School Days

  Update vào lúc 12:15 07/06/2017

127155 lượt xem

387 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group