Yêu cầu trả lại quyền update cho manga "Blush-DC Himitsu" và xóa toàn bộ các chương không phải của BTG

Đăng bởi: Plump

Ngày đăng  02:34 12/02/2017

Kính gửi admin Blogtruyen.com

Trước tiên xin tự giới thiệu: tôi - Manaka - nguyên Super Moderator của Buzplanet (Buzmon), người đứng đầu của nhóm dịch Buzmon Translate Group (BTG), người trực tiếp tiến hành việc dịch thuật và edit suốt 5 năm qua cho PJ "Blush-DC Himitsu"

Có những việc tôi muốn hỏi và yêu cầu như sau:

1. Tại sao xóa bỏ quyền update cho manga "Blush-DC Himitsu"  trong khi tôi hoàn toàn chưa có hệ định drop PJ này mà vẫn theo đuổi 5 năm qua? Về bản chất: bản dịch của PJ này là của Buzplanet, các trang web khác được quyền leech trong đó Blogtruyen là nơi duy nhất được update đầu tiên mà không cần thông qua luật "cấm leech truyện trước 7 ngày" của chúng tôi - mà nguyên nhân là mối quan hệ của chúng tôi với (cựu?) admin blogtruyen _DK (Dark Knight). Yêu cầu trả lại quyền update ngay lập tức.

2. Trần Thị Bích Vân là ai? http://id.blogtruyen.com/thanh-vien/8380 mà tự ý chỉnh sửa, thêm bớt chương truyện trong khi tôi đã ghi rất rõ yêu cầu không được tự ý chỉnh sửa hay không biết đọc? Chính vì không biết đọc nên không thấy bọn truyentranh8.com nó ghi cái gì trong thông báo ở trang cuối? http://blogtruyen.com/c240129/blushdc-himitsu-chap-352 ??? Yêu cầu xóa quyền upate của người này khỏi PJ

3. Tôi không chấp nhận xếp chung nhưng bản dịch của BTG với những bản dịch, edit như của truyentranh8.com. Chúng trái với tiêu chí vế chất lượng dịch thuật và edit photoshop của chúng tôi. Tôi không thèm dùng đến khái niệm KS PJ mà chỉ nói: nếu truyentranh8 và đặc biệt là thằng ranh con kochiurun118 cảm thấy mình dịch hay hơn và edit tốt hơn thì vui lòng xóa ngay mấy thứ vớ vẩn đấy khỏi danh sách chương truyện của chúng tôi và lập danh sách khác, dịch và chỉnh sửa lại từ chương 1, đừng có đem cái thái độ: "vừa ăn cắp vừa la làng" "đĩ điếm nói chuyện trinh tiết" ra với tôi. Yêu càu xóa toàn bộ các chương của bọn này khỏi PJ của tôi (hiện tại đang là các chương 34, 35.1 và 35.2) đừng đem phế thải ném vào PJ của chúng tôi khi chưa cho phép.

emo

  Update vào lúc 09:46 13/02/2017

997 lượt xem

20 Lời bình

Đăng lời bình

Bài viết đã tắt bình luận!

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group