Thanh niên hổ báo

Đăng bởi: Tom Chien

Ngày đăng  08:31 19/04/2017

Tình hình là check tin nhắn fan page BLT thì nhận được cái này, chợt nhớ ra con hâm này trước cũng có vặn nhau với nó chút, nhưng thấy nó nói chuyện như bọn ranh mới lớn nên thôi. emo 


Link ảnh: http://imgur.com/a/CrmJX

Nguyên nhân thì do mấy tay mod up chung truyện nó làm với nhóm khác, nếu muốn thì mình có thể up cuộc trò chuyện trước đó, cơ mà bỏ chuyện đó sang một bên đã bởi vì thực ra đây đéo quan tâm, emo đã làm truyện lậu mà cứ câu 1 "truyện của mình" câu 2 "truyện của tao" rồi ra lệnh người khác phải làm thế này thế kia như thể nó là tác giả, giọng điệu thì bố đời thiên hạ. Nên thôi đăng lên cho anh em cho cái ý kiến nhận xét xem chơi. 
Bọn trẻ trâu bây giờ cứ nghĩ bản thân có tí khả năng làm truyện lậu là tự cho cái quyền sở hữu truyện đó luôn, nói chuyện thì trịch thượng sau lại 1 cảm ơn 2 xin lỗi ra vẻ tử tế học thức lắm. emo Không biết sao chứ loại này mà ra đời vẫn giữ thái độ đó thì đã ăn vả sml. Mình đi làm mệt cũng chả muốn đôi co với bọn này, được tí thời gian giải trí không muốn dây bực vào người nên thôi đăng lên này để anh em vào chém gió cho vui.
FB nó đây: https://goo.gl/2d8Jvu


  Update vào lúc 05:00 10/06/2017

2018 lượt xem

87 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group