Mod giải quyết hộ !

Đăng bởi: Flaming_Dragon

Ngày đăng  04:34 17/05/2017

 Tình hình là đi đọc truyện chùa nhiều khi cũng không muốn lắm chuyện như thế này emo ! Nhưng mà bức xúc quá thì cũng phải nói . Hiện tại thì có kha khá người yêu thích manga và tham gia dịch truyện cái này là tốt là một tín hiệu đáng mừng cho anh em xem chùa chúng ta :D. Tuy nhiên , có một thực tráng đáng buồn là nhiều thanh niên còn k biết 1 tí cơ bản khải niệm gọi là dịch truyện cũng nhảy vào dịch như đúng rồi và còn sẵn sàng chửi rủa những ai gọi là phàn nàn chúng ! Điển hình là PJ này 

http://blogtruyen.com/15761/hive-15761#cmt-952223
Edit tệ 

Dịch tệ 

Sẵn sàng chửi rủa nếu ai dám ý kiến =)) 

 

Không biết thời thế có thay đổi hay không nhưng mà 5 năm trước đây khi mà tôi còn tham gia dịch truyện cụ thể là ở group thienduongmanga 

Thì đâu tiên muốn đưa truyện về dịch phải xin phép nhóm dịch nước ngoài hoặc nhóm đăng raw . Dịch xong phải đưa cho mod kiểm duyệt , kiểm nghiệm thử xem có ổn không !

Tiếp theo đó còn tiếp thu ý kiến phản hồi từ bạn đọc đề sửa đổi sao cho dịch tốt hơn . 

Còn bây giờ , dịch truyện theo cái kiểu tôi thích là tôi dịch thôi xin phép ai làm gì ? Tôi dịch như thế đó , bạn xem thì xem ko xem thì biến , bức xúc lên tôi chửi tôi rủa bạn luôn ok ! Muốn dịch hay thì đưa tiền đây tôi dịch cho :)) còn bây giờ dịch thế éo nào là quyền của tôi ! 

Thử hỏi còn đâu là tôn trọng đọc giả , tôn trọng nhóm dịch , tôn trọng tác giả emo 

Thiết nghĩ mod nên thắt chặt hơn vấn đề dịch truyện của blogtruyen cụ thể là nên đưa ra 1 tiêu chí để đánh giá có nên hay không nên đăng lên để tránh làm xấu hình anh 1 blogtruyen mà trước giờ tôi gắn ! 

 

  Update vào lúc 04:35 17/05/2017

673 lượt xem

69 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group