Cần tìm truyện,mong mọi người giúp cho

Đăng bởi: hoangky

Ngày đăng  09:49 20/03/2017

Mình muốn tìm 2 truyện này đã từng được xuất bản ở VN. Mình đọc từ hồi cấp ba (2010 về trước) đến giờ muốn tìm lại mà quên mất tên truyện, mong mọi người giúp cho.

Truyện thứ nhất là về 1 anh bạn trẻ có được 1 thần hộ mệnh hay thiên sứ gì đó mình nhớ không rõ lắm. Kiểu như mỗi người có 1 thiên sứ thì phải. Và có hệ gì đó.
Anh chàng này hệ mộc tức là có khả năng gọi gỗ từ đất lên hoặc làm những skill về cây gỗ vuông vuông xuất hiện ấy. Ngoài ra còn có các thiên sứ khác với những bạn trẻ khác với những khả năng thuộc các hệ khác. Hình như là thi đấu giữa các thiên sứ đó để tìm ra 1 thần hay gì gì đó đại loại như vậy.

Truyện thứ 2 thì cũng tương tự mà dễ hình dung hơn. Nhân vật chính đi với 1 chú bé. Chú bé có tóc úp mình mà nhìn qua được là nhớ ngay. Chú bé trên tay cầm một quyển sách hay đại loại gắn liền với 1 quyển sách ( hay từ điển, hay sách ma thuật gì đó). Truyện này khá nổi mà mình không nhớ nổi tên. Rồi sau này cũng chiến đấu với những nhân vật khác cũng cầm những quyển sách gắn với những cô bé,cậu bé khác. Mình chỉ nhớ được bấy nhiêu còn cái kết là sao thì không nhớ.

Mọi người ai đọc qua rồi, hoặc nhớ man mán cũng được thì gợi ý cho mình đọc lại với nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

  Update vào lúc 09:49 20/03/2017

327 lượt xem

6 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group