sabata saga deity reincarnation chap 22

Đăng bởi: lê hồng ân

Ngày đăng  11:53 13/01/2017

Chap 22: 1.7m vs 1km

 

--- 20 phút sau---

 

 

tiếng Evelyn: anh … albus!

Albus: *ngó nghiêng* heh, evelyn, em ở đâu thế?

tiếng evelyn: em đang nói với anh thông qua thần giao cách cảm… bọn em… không cầm chân được lâu hơn nữa rồi…

albus: chạy sang chỗ anh đi, để anh đổi lane cho. Goblin, cõng tôi sang chỗ evelyn gấp!

goblin: geh, phải lại gần thứ đó sao!?

 

nghe tiếng evelyn báo cáo tình hình, tôi vội kêu anh bạn fairy “chở” sang chỗ cô em gái gấp. goblin miễn cưỡng nghe theo, bởi sang chỗ cô em gái tôi đồng nghĩa với việc phải lại gần bé behemoth vĩ đại. mặc dù chưa chuẩn bị xong bước còn lại nhưng họ cần giúp gấp nên tôi đoán là phải khẩn trương lên. Ngay khi tôi đến, cả evelyn lẫn pixie đang trong trạng thái kiệt sức, còn anh bạn gà béo basilisk thì đâu mất tích rồi.

 

albus: 2 đồng chí ổn chứ, basilisk đâu rồi?

evelyn: xin lỗi… nhưng cậu ấy bị…

pixie: bị thịt mất rồi!

goblin: geh, tên gà bự đó mà còn thua nữa sao!?

 

và họ báo cáo 1 tin khá tồi, tôi liền kiểm tra điện thoại thì thấy basilisk đã thăng và trở về điện thoại hồi sức. còn bên behemoth thì đang phải vướng phải đống chất lỏng dính dính từ slime và ngày càng nhiều và lớn, nếu bây giờ em ấy mà đang ở dạng moe lúc đầu thì ta sẽ có cảnh hay để xem rồi. nhưng giờ cả nhóm đã đuối, kế hoạch tiếp theo chưa triển khai được, nên giờ slime là vị anh hùng của chúng ta lúc này!

 

albus: mà basilisk không “cua” hay “đá lông nheo” nổi behemoth sao?

Evelyn: cậu ấy nói là đã thử, nhưng có vẻ không có tác dụng nhiều…

 

Nghe điều evelyn nói, tôi mới để ý thấy là behemoth đã chậm hơn rất nhiều. mặc dù thông số cũng như điểm mạnh của behemoth không hề có liên quan đến kháng lời nguyền hóa đá của basilisk, nhưng việc em ấy đã chậm đi là bằng chứng cho thấy nó có tác dụng, nhưng có vẻ chỉ bằng sức mạnh thuần túy của mình mà chống đỡ lời nguyền thì đúng là dữ dội thật. cậu đã làm rất tốt, basilisk!

 

Albus: giờ thì trông cậy slime “chơi đùa” với cái cơ thể của em nó thôi~.

Pixie: *chảy mồ hôi* cậu nói nghe nồng nặc mùi nguy hiểm quá đấy…

Albus: nah, nghe nó vui mà, *quay sang* em sang bờ biển đi evelyn, thấy mấy demon thì nói là em giúp anh nướng cá voi nghen. ở đây anh “chăm sóc” bé behemoth cho ~.

Evelyn: vâng, anh cẩn thận- mà khoan, sao lại là nướng cá voi chứ???

Pixie: cứ khẩn trương đi, làm theo tên ngốc này nói càng lẹ càng tốt thì hơn!

 

Pixie đốc thúc evelyn làm theo nhiệm vụ không thể kỳ quặc hơn mà tôi giao, bản thân tôi thì cùng goblin tiến về phía cô bé demon khổng lồ đang ráng khó chịu gỡ bỏ đạo quân slime sau khi nhân bản lên đang bám lên ẻm như 1 mớ kẹo ca su siêu dính. Đi lại, tôi biến ra 1 cái loa cùng 1 khẩu cannon như lúc này bắn vào behemoth để kéo sự chú ý.

 

 

Albus: *kêu lớn* ooooooi, behemoth.

Behemoth: graaaoooaaah!!!

 

Đáp lại cái lời kêu gọi của tôi, behemoth rống mạnh khiến tôi xuýt bị thổi bay cũng như bị lủng màng nhĩ dù đã bịt tai rất kỹ. xem ra em nó đang giận lắm luôn sau khi bị tôi kêu slime chơi đùa ẻm ~.

 

Albus: anh biết là em đang rất khó chịu, nhưng anh muốn nói rằng là anh kết em ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi behemoth ~.

Goblin: *run rẩy* geh, đừng có chọc con quái vật đó thêm nữa chứ tên đần!

Albus: nên nếu anh có lỡ chơi đùa với cơ thể của em quá trớn hay vượt rào thì cho anh xin lỗi trước nghen-

Behemoth: graaaoooaaah!!!

 

Trong khi tôiráng bày tỏ cảm xúc của mình 1 cách chân thành nhất thì đồng dội tôi đang run như cầy sấy. không rõ behemoth giận vì điều tôi nói, hay do slime hoặc thứ gì khác, mà em nó vừa rống lên vừa giơ chân trước lên cào rồi vồ mạnh về phía tôi, cứ như 1 trái núi hay thiên thạch sắp lao xuống vậy!

 

Goblin: geeeeeh, chạy gấp!!!

Albus: bình tĩnh nào goblin, núp vào kẻ hỡ giữa những ngón chân behemoth đi!

 

Trong lúc goblin xách tôi chạy tán loạn khi thấy tính mạng sắp lâm nguy. trong tình thế cấp bách ấy, tôi ra hiệu cho goblin đi nhanh nhất tới chỗ có cơ may sống sót nhất trong khoảng khắc khá ngắn ngủi ấy! 1 tiếng rầm lớn khiến đất đá bị nghiền nát, khói bụi mù mịt, demon behemoth nhấc chân lên khỏi mặt đất mà kiểm tra xem thứ mà em nó muốn nghiền nát đã bẹp dí chưa.

 

Albus: *lau mồ hôi*phew, vừa kịp lúc thật… trừ goblin… và cái chân phải của mình…

 

Ngay sau cú đạp của behemoth, goblin bị đè nát bét và cơ thể tan biến thành những đốm sáng mana đỏ bay trở về chiếc điện thoại của tôi. bản thân tôi cũng không bị gì nghiêm trọng khi may mắn ngồi ngay giữa những ngón chân behemoth khi bị đạp, trừ phần đầu gối trở xuống của chân phải của tôi thì đã ra đi cùng anh bạn fairy… may là behemoth không quá nhanh…

 

Albus: xem ra đã đến lúc tự lúc cánh sinh rồi, hayaaaaaa!

 

Tôi biến ra cái chân phải mới, đứng dậy, đưa 2 cánh tay chéo nhau về phía trước rồi kéo mạnh về phía 2 bên hông, hét lên như songoku! mặc dù làm cái đó không tác dụng gì nhiều ngoài cho ngầu hơn trong lúc tôi “nâng cấp” cơ thể tôi lên như đã làm với mấy món đồ biến ra trước đó không lâu. Sau 1 tràng la hết sức, mái tóc tôi chuyển sang vàng óng và dựng đứng.
(còn tiếp chap 22)

mần tiếp chap 22 tại đây (^^;)

https://www.dropbox.com/s/t3gbedeqa473qo5/chap%2022.docx?dl=0


mần các chap khác của truyện tại đây :3
https://www.wattpad.com/story/97195126-sabata-saga-deity-reincarnation

  Update vào lúc 08:15 14/05/2017

409 lượt xem

4 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group