sabata saga deity reincarnation chap 16

Đăng bởi: lê hồng ân

Ngày đăng  09:38 20/12/2016

Chap 16: mặt tối của linh hồn tỏa sáng

 

 

Albus: được rồi, giờ rồi dungeon nào các chế ~.

Ryo: uhm- ack!

 

Ngay khi tôi thu basilisk vào chiếc điện thoại và bắt đầu kêu mọi người đi khỏi nơi này, rio bỗng nhiên trông có vẻ đau đớn mà ôm cánh tay đang tím tái nhiều hơn trước!

 

Lina: tệ rồi, cậu ấy di chuyển quá nhiều nên độc phát tán nặng hơn rồi!

Rio: kuh… arh!

Evelyn: chúng ta

 

trước tình thế nguy cấp, lina và evelyn vội đỡ anh bạn dem-dwarf đang tối tăm mặt mũi với chánh tay nhiễm độc chạy lên những bậc thang lối vào dungeon. tôi thì chạy ngay theo với trong bụng đầy thắc mắc rằng… bị đứt tay như mình với tay bị nhiễm độc như rio thì cái nào đau hơn nhỉ? Thôi kệ vậy, đi cứu người trước rồi tính sau ~.

 

Lina: lại là chúng!

Evelyn: tệ thật…

 

Trên những bậc thang cao hơn, bọn tôi lài đụng độ tiếp những demon như will o’wisp và zombie, chúng tự dưng xuất hiện ra, như thể không muốn để bọn tôi rời khỏi nơi này vậy. không biết là vì chúng đói đến mức muốn thịt bọn tôi hay chỉ đơn giản muốn bọn tôi nhập hội rồi nhảy thriller…

 

Albus: để đó cho tớ *bấm điện thoại* basilisk i choose you!!!

Basilisk: crooooow!!!

 

Tôi gọi basilisk ra từ điện thoại, và anh bạn gà khổng lồ ấy tung cánh  phóng lên trước vô số bậc thang đánh tan tác lũ demon như trái bóng bowling không thể cản phá! Tôi đi chạy lên theo với trong tay khẩu súng lục bắn những con còn sống sót khỏi đòn tấn công của basilisk mà dọn đường cho cả nhóm.

 

Albus: basilisk, hóa đá bọn chúng đi!

Basilisk: việc bọn này còn lê lết ở đây vốn dĩ là lời nguyền rồi, lời nguyền hóa đá của tôi không có tác dụng!

Albus: vậy thì đầu độc chúng bằng hơi độc chết người đê ~.

Basilisk: tôi chưa bao giờ thấy mấy cục thịt độc di động như đám undead mà chết nổi vì độc đấy…

Albus: vậy để tôi thử thương lượng chúng xem, biết đâu ta lại có thêm đồng minh!

Basilisk: những demon không còn ý thức nào như bọn chúng ngoài bản năng khát máu ra thì không có cách nào thương lượng được đâu, tương tự việc cậu có slime làm đồng bọn là rất may mắn hiếm hoi mới làm được đấy

 

Tôi đưa ra vài phương án càn quét kẻ thù cho basilisk, thế nhưng anh bạn demon đầy lông lá lại đính chính lại cái kế hoạch không được logic của tôi bằng kinh nghiệm thâm niên của bản thân. Có vẻ lấy độc trị độc không tác dụng, cũng như lấy lời nguyền chống lời nguyền vậy, hoặc nói chuyện với “1 con sư tử đang đói mốc meo”… basilisk vẫn tiếp tục mổ, cào bọn chúng liên tục 1 cách dễ dàng, kể cả số lượng địch rất đông, có đồng bọn mạnh bảo kê cho quả là tuyệt vời ~.

 

Lina: aaaaah!

Evelyn: lina!

 

Nghe tiếng la thất thanh từ phía sau, tôi vội quay lại nhìn thì thấy lina đang bị kéo chân bởi đám zombie và bị lũ will o’ wisp bắt đầu bu lại hút mana! phải cứu gấp, không thì thêm 1 thành viên rời khỏi party mất!

 

Rio: li…na…

Evelyn: anh albus, làm ơn hãy cứu cậu ấy với!

Albus: cứ để anh lo, cả 2 theo basilisk ra ngoài đi *kêu lớn* basilisk, cõng họ ra ngoài đi!

Basilisk: rõ!

 

Rio đang bị thương,evelyn đã kiệt sức cũng như đang phải bảo vệ anh bạn demi-dwarf đang rên rỉ trong đau đớn. evelyn liền cầu xin tôi, người thương binh cụt tay đang phải dọn đường đào tẩu quay lại cứu bồ. tất nhiên là tôi đồng ý, 1 lời cầu xin từ cô em gái dễ thương cho đến việc giải cứu người đẹp tối muốn ghi điểm thì làm sao từ chối được~. tôi liền điều người bảo kê giỏi nhất của tôi đi hộ tống 2 evelyn và rio rời khỏi hang, đồng thời lôi điện thoại ra chuẩn bị!

 

Albus: *bấm điện thoại* pixie, phụ tớ 1 tay làm anh hùng cứu mỹ nhân nào!

Pixie: đây là lúc nào rồi mà cậu còn có mấy cái suy nghĩ kỳ quặc đó vậy!

 

Tôi rất muốn triệu hồi tất cả demon trong điện thoại ra, tuy nhiên slime lên bảng rồi, goblin thì bị hóa đá, basilisk đang phải bận giúp cho 2 người kia đào tẩu, nên thành ra pixie là lựa chọn cuối cùng. kể cả vậy, vì hỗ trợ evelyn và lucas đánh nhau với basilisk nên giờ cô nàng fairy này cũng đã cạn kiệt mana, còn tôi thì mất 1 tay nên giờ chỉ còn dùng được 1 súng thành ra tình hình rất khó khăn. nếu chỉ là 1 đám zombie hay will o’wisp thôi thì tôi có thể làm mấy việc nhanh gọn hơn như dầu ăn với lửa, thuốc nổ, chứ không phải ráng bắn chết từng con 1 như lúc này bằng đạn bạc!

 

Lina: làm ơn… cứu tôi với!!!

Pixie: ráng chút nào- eeeek!

Zombie: gaaaah!

Albus: pixie!

 

trước sự cầu cứu trong vô vọng của cô gái demi-cat đang kiệt sức dần vì bị will o’ wisp hút mana và chân đang bị bọn zombie cắn tới tấp thì pixie ráng bay lại cho 1 cú song phi cước. xui thay cho cô nàng fairy khi lướt qua đám will o’ wisp quá nhiều cũng bị cạn kiệt sức dần nên bị 1 con zombie tóm nhanh gọn và nuốt chửng. và như vậy, pixie đã lên bảng rồi trở về chiếc điện thoại, còn tôi lại thành ra phải solo.
(còn tiếp chap 16)

mần tiếp chap 16 tại đây \ (・ω・) / 

https://www.dropbox.com/s/3jryx0qrcnbn67m/chap%2016.docx?dl=0
  Update vào lúc 09:38 20/12/2016

316 lượt xem

6 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group