sabata saga deity reincarnation chap 15

Đăng bởi: lê hồng ân

Ngày đăng  05:48 18/12/2016

Chap 15: bắt được rồi

 

Albus: suỵt, nó đến rồi ~.

 

Tôi khẽ nhắc mọi người khi nghe tiếng bước chân to lớn đang đến gần từ phía sau cánh cửa. cánh cửa to lớn bị bay đi, basilisk với toàn thân bị nám đen , nhiều chỗ lông vũ trên nó bị thưa đi bị cháy toàn thân. nhìn dáo dác xung quanh tìm con mồi. thứ duy nhất đập vào mắt nó, không phải mấy tảng đá giả do bọn tôi hóa trang mà là hình bóng của chính con gà ấy bên trong chiếc gương lớn ngay trước mắt nó!

 

Basilisk: crooooow!!!

 

Baslisk sau hàng chục lần đập vỡ gương của tôi, con gà demon ấy vẫn nhầm cái bóng của mình trong gương là kẻ thù liền nhào tới giương cựa lên đạp. tuy nhiên-

 

Basilsik: crooow!?

 

trả giá cho cú đạp làm bể tấm gương ấy ấy, chân của basilisk đã vào phạm vi của cái bẫy, khiến trần và sàn đóng mở liên tục mà kẹp chân của con demon ấy! nó hét lên đau đớn bởi cái chân bị bẫy dập liên tục, xem ra là có hiệu quả!

 

Evelyn: thành công rồi sao?!

Albus: well, nếu nó chịu khó bay tới mổ cái gương thì chúng ta xong rồi ~.

 

Evelyn bất ngờ trước cái bẫy thật sự hiệu nghiệm với con basilisk, song để hạ con gà khổng lồ ấy thì chỉ làm què cái chân nó thôi thì không đủ. Con boss demon ấy cũng không phải dạng vừa, thay vì đứng yên chịu trận cho cái chân sẽ sớm nát bép với cái “máy nghiền ”, nó mổ liên tục vào phần trần nhô lên của cái bẫy đến nát vụn để cái chân bị dập liên tục được tự do. tiếp đó, basilisk xoay người mạnh vung chiếc đuôi rắn làm bể nốt luôn phần sàn nhô lên, may mắn rằng chúng tôi đang nằm thấp người xuống trong lúc hóa trang kiểu ninja nên không bị trúng cái đuôi ngàn cân ấy!

 

Albus: mọi người, chuẩn bị chạy thẳng về cánh cửa nào!

 

Tôi biến ra 1 cái túi chứa đầy bột phấn, quăng về phía basilisk tạo nên 1 đám khói trắng che mắt con demon để cả lina và evelyn rỡ rio chạy an toàn qua khỏi nó mà tiến về cánh cửa lới vào căn phòng bẫy này. nhờ việc con gà basilisk ấy phá vỡ cái bẫy trần và sàn này nên bọn tôi giờ dễ dàng chạy qua dễ dàng.

 

Rio: mọi người, nhảy qua cái lỗ đầu tiên thấp nhất trên tường!
albus: đến lúc né bẫy nào ~.

 

cả nhóm nhảy qua cái lỗ thấp nhất để né cái bẫy cọc trên tường duy nhất mà rio hồi nãy để ngăn lũ zombie bước qua. Cùng lúc bọn tôi chay đi, con gà lai rắn khổng lồ ấy đã thấy và bắt đầu rượt theo bọn tôi. thế nhưng tôi cũng nhanh trí phá bỏ gần hết cái còng tôi dùng để làm kẹt mấy cái cọc. nhờ đó, ngay khi cú mổ con basilisk cách tôi chỉ vài gang tay thì đầu nó bị cái cọc bẫy chồi ra từ lỗ trên tường làm bị thương.

 

Albus: *tay táy máy bẫy, biến ra khiên gương* 1 lần nữa basilisk, ta tới đây để thương lượng ~.

Basilsk: CROOOOW!!!

 

Và 1 lần nữa, con demon ấy từ chối lời đề nghị của tôi, bằng tiếng rống vang khắp cả căn phòng và vô cùng phẫn nộ. may mắn rằng tôi đã chuẩn bị cho câu trả lời ấy bằng tấm khiên gương nên không bị trúng con mắt hóa đá của basilisk, tôi nhanh tay hóa giải hết từng chiếc còng sắt rồi bỏ chạy về phía cánh cửa, mặc cho con demon đang mắc kẹt với đống bẫy cọc.

 

 

--- tại lối vào phòng bẫy---

 

 

Rio: giờ thì chúng ta không còn đường nào khác rồi, cửa vào nó vẫn đóng, giờ chúng ta không đối phó được con demon này thì…

Lina: không thể nào, chúng ta phải làm sao đây…

Evelyn: chúng ta không còn cách nào ngoài phải đối đầu với nó rồi…

 

mọi người gần như đã trở lại vạch xuất phát, ai nấy đều trong lòng lo lắng, căng thẳng, bởi đã nhờ sự hỗ trợ của bẫy đến mức này, chưa kể là bọn tôi đã xài hết mọi cái bẫy nhưng vẫn chưa xử lý được con demon khó xơi ấy (boss mà lị), sau tất cả, danh hiệu vua loài rắn đó không phải để chưng nhỉ?

 

Albus: đừng lo mọi người, nó đã khá đuối sức nhiều vì mấy cái bẫy rồi, hơn nữa chính vì nó còn khỏe chút đỉnh, chúng ta có thể lợi dụng điều đó để khiến nó phá bức tường ngăn chúng ta trở ra được nữa ~.

Rio: cậu nói không sai.

Lina: nhưng chúng ta làm sao đánh lại nó đây, chưa kể… lucas đã…

 

Tôi nói rõ mặt tích cực mà họ không để ý trong tình hình này, rio có vẻ đồng ý điều đó, song lina vẫn day dứt về sự ra đi đáng tiếc của anh bạn demi-elf, đồng thời sự sợ hãi tình cảnh khiến khó mắt cô nàng ươn ướt .Tôi cũng muốn khuyên cái gì đó lắm, bởi giúp 1 cô gái đang xuống tinh thần dễ lấy lòng cô nàng cực kì (theo kinh nghiệm chơi game hẹn hò), nhưng nhọ nỗi tôi đang phấn khích với trò rượt đuổi với basilisk cũng như quậy mê cung này nên khó mà nói được mấy lời đậm chất soái ca lúc này lắm ~.
( còn tiếp chap 15 )

 

troll tiếp với chap 15 tại đây ~

https://www.dropbox.com/s/n6ekw6uzp8x1rcv/chap%2015.docx?dl=0

  Update vào lúc 05:48 18/12/2016

714 lượt xem

1 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group