vụ hiếp dâm bé trai kinh hoàng tại phú thọ

Đăng bởi: ♂ Ꮭїệт Dương✄ 8:::::::::::::>

Ngày đăng  06:22 14/12/2018


Xôn xao thông tin hiệu trưởng bị tố lạm dụng tình dục nhiều học sinh
Xôn xao thông tin hiệu trưởng bị tố lạm dụng tình dục nhiều học sinh
Một ngôi trường phổ thông dân tộc nội trú trên đja bàn huyện Thanh Sơn, Phú Thọ.
Thông tin về việc một vị hiệu trưởng trên địa bàn huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ có hành vi lạm dụng tình dục nhiều học sinh đã gây xôn xao dư luận.

Vài ngày qua, thông tin về việc thầy giáo hiệu trưởng tại một trường phổ thông dân tộc nội trú THCS đóng trên địa bàn thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ bị tố có hành vi lạm dục tình dục nhiều học sinh gây xôn xao dư luận.

Thông tin với báo chí về vấn đề này, một vị lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Phú Thọ cho biết: Phía Sở đã nắm bắt được thông tin trên và đã làm việc với địa phương ngay trong chiều hôm qua (12/12).

Vị lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ cho hay, qua trao đổi thì chính quyền UBND huyện Thanh Sơn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Sơn cũng mới nhận được thông tin về sự việc.

Chiều 13/12, trao đổi với PV, ông Đinh Công Hiện - Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn cho biết, phía UBND thị trấn chưa nắm được vấn đề này.

Theo ông Hiện vị hiệu trưởng bị tố lạm dụng tình dục học sinh mới về giữ chức hiệu trưởng tại địa phương khoảng 1 năm nay. Trong quá trình công tác, chính quyền địa phương chưa nhận được phản ánh gì về hiệu trưởng này.

Trước khi về làm hiệu trưởng trên địa bàn thị trấn Thanh Sơn, vị này giữ chức hiệu trưởng một trường dân tộc nội trú của tỉnh Phú Phọ. Vị hiệu trưởng trên đã lập gia đình và có 2 con, trong đó 1 người đang đi học đại học.

Trả lời VTC, ông Trần Ngọc Đương - Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn cho biết, đã yêu cầu phía công an vào cuộc điều tra, xác minh. Khi huyện có báo cáo bằng văn bản, đơn vị sẽ cung cấp thông tin cụ thể.
Xác minh vụ hiệu trưởng lạm dụng tình dục nhiều nam sinh ở Phú Thọ

VTV.vn - Ngày 13/12, cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ hành vi lạm dụng tình dục nhiều nam học sinh của hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn, Phú Thọ.

Thông tin phản ánh từ chính các em học sinh được cho là nạn nhân trong vụ việc này. Tất cả các em chia sẻ câu chuyện của mình với phóng viên đều là các nam sinh, hiện đang học tại trường hoặc đã ra trường.

Một số học sinh cho biết đã nhiều lần được hiệu trưởng của trường gọi lên phòng nói chuyện. Sau đó, hiệu trưởng trường yêu cầu các em thực hiện một số hành vi như: sờ soạng, cầm nắm bộ phận sinh dục. Mỗi lần hiệu trưởng gọi lên phòng sẽ cho kẹo và tiền từ 20.000 - 30.000 đồng. Vì tâm lý ngại ngùng, lo sợ nên các em đều không dám tiết lộ câu chuyện này với gia đình và người thân.

 emo lũ bênh hoạn!
hết cái vụ VTV1 nói về cái động gay, bê đê ở TP.hồ chí minh, hà nội giờ lại cái nàyemo
đất nước gì mà loạn vãiemo  Update vào lúc 04:34 16/12/2018

3860 lượt xem

67 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group