Tuổi Giáp Tuất năm 2018 có gì mới và bạn cần chú ý điều gì để có một năm may mắn

Đăng bởi: huyenhoc142

Ngày đăng  09:59 07/02/2018

Căn cứ theo tử vi 12 con giáp, năm nay cùng là hành thổ với phiên bản phong thủy, bắt buộc trong mệnh lý cần biết nhu, cải tiến và phát triển về văn hoá văn hoa bởi gồm sao Hoa mẫu chiếu. Nếu như buộc phải tham gia thi cử & học hành ắt vẫn thành công, ghi danh đầu bảng. Đôi vài công việc trong nhà bắt buộc lấy thủ làm công , cơ hội tốt nhất tự đến. Nhưng mỗi khi nghĩ suy lo toan sẽ tổn đến tinh thần , bởi thế thân tâm mỏi mệt, thường bao gồm bệnh tật vặt nảy sinh .

1. Về phương diện ngoại giao và việc làm tuổi Giáp Tuất

trong năm này công việc làm ăn của bạn vẫn chạm chán nhiều khó khăn, tuy là năm chúng ta có thể chiến thắng & gặp nhiều may mắn nhưng bạn nên kỹ lưỡng hơn trong những việc của tớ bởi vì bạn có thể cực kỳ bị lừa lật & thất bại nếu như bạn chểnh mảng công việc & gồm nhiêu kẻ hãm hại bạn . Giao tiếp bên trong năm nay bạn cũng cần khéo léo hơn và biết lựa chọn cho chính mình công ty đối tác làm ăn uống hợp với mình nhất.

2. Tình duyên cho tuổi Giáp Tuất

tơ duyên trong năm này bạn của chủ nhà thông thường , bạn cũng có thể chạm mặt được hạnh phúc nửa kia của mình nhưng chẳng hề quá tốt .

3. Tài vận tuổi Giáp Tuất

Năm 2018 là năm lộc vận tương đối tốt nhất đẹp bạn có nhưng bạn cần biết thâu tóm lấy thời cơ.

 

>>> Xem thêm bài viết về chọn ngày tốt mua xe: http://huyenhoc.vn/xem-ngay-tot-mua-xe.html

 

4. Cảm tình gia đình người tuổi Giáp Tuất

cuộc sống hôn nhân bạn tốt rất đẹp hạnh phúc hay là không là bởi chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào chỗ này . Năm nay gia đạo của gia chủ không tồn tại gì đặc thù , nhưng bạn cũng cần dành thời kì khá nhiều cho mái ấm gia đình của mình

5. Về khía cạnh sức khỏe quý bạn Giáp Tuất

trong năm này chân phong thủy về đường sức khỏe của gia chủ thường ngày nhưng bạn sẽ không hề không thường xuyên xảy ra những bệnh tật vụn vặt và nhất là bạn tinh vi về thủ công . Bạn buộc phải tiến hành thực hiện luyên tập tăng sức khỏe của tớ nhé.

6. Sao chiếu mệnh 

Năm 2018 tuổi Giáp Tuất nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh phải đề phòng tháng 3 và tháng 9. Phải làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm mới tại đền chùa hay là mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái & đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chủ yếu Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ đc nhẹ bớt phần nào.

7. Hướng xuất xứ tốt cho tuổi Giáp Tuất

sau thời điểm đã xông nhà đầu năm thì những chúng ta cũng có thể lựa hướng xuất xứ đầu xuân năm mới 2018 Mậu Tuất, chủ nhà tuổi Giáp Tuất. Lên đường tức thị đi ra khỏi nhà sau khi giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã khởi thủy đi lễ chùa, lễ đền tất cả người ban đầu sáng mùng một Tết mới đi, đều có người lên đường vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh chi tiết .

Nguồn: http://huyenhoc.vn/xem-tu-vi-tuoi-giap-tuat-nam-2018-nam-mang.html

  Update vào lúc 09:59 07/02/2018

123 lượt xem

2 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group