Đám đông tức giận cắt “của quý” của kẻ nhiều lần cưỡng hiếp phụ nữ

Đăng bởi: cuhuygiapne

Ngày đăng  01:53 18/03/2017

Một nhóm dang ky 188bet người dân tức giận tại Nigeria đã thực thi “công lý” trên đường phố khi cắt đứt “của quý” của một tên “yêu râu xanh” đã nhiều lần cưỡng hiếp phụ nữ và thiếu nữ, khi tên này bị bắt quả tang đang thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Sự việc xảy ra vào đầu tuần này tại Nigeria khi một đám đông bắt quả tang tên “yêu râu xanh”, với danh tính không được tiết lộ, đang cưỡng hiếp một thiếu nữ. Sau khi bị tra hỏi, tên biến thái này đã thừa nhận thực hiện nhiều vụ cưỡng hiếp phụ nữ và thiếu nữ khác trước đây nhưng chưa bị bắt giữ.

 

Tên hiếp dâm đã bị đám đông “thực thi công lý” ngay trên đường (Ảnh minh họa)
Tên hiếp dâm đã bị đám đông “thực thi công lý” ngay trên đường (Ảnh minh họa)

 

Đám đông đã trở nên tức giận trước lời thừa nhận của tên này nên nhiều người đã tấn công tên này thay vì mang hắn đến cảnh sát. Thậm chí nhiều người đã lột quần và thực thi “công lý” ngay trên đường bằng cách cắt phẳng “của quý” của hắn.

Hình ảnh một người đàn ông trên đường đang cầm trên tay “của quý” của tên “yêu râu xanh” sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức “gây sốt”. Nhiều người hoan nghênh cách trừng phạt mà đám đông đã thực hiện với tên biến thái và cho rằng hắn xứng đáng phải nhận hình phạt này thay vì chỉ phải ngồi tù nếu bị cảnh sát bắt giữ.huong dan dang ky 188bet

Tên tội phạm hiếp dâm này sau đó đã bị giao nộp cho cảnh sát trong tình trạng cực kỳ đau đớn và mất nhiều máu.

Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra vụ việc tuy nhiên cho đến nay chưa có ai bị bắt giữ.emo

  Update vào lúc 01:53 18/03/2017

908 lượt xem

5 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group